Được công bố là sự tăng cường trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Victor Roque chắc hẳn có cách của bạn để Barcelona bị trì hoãn. Ít nhất đó là những gì tờ báo tuyên bố Thương hiệu.

Thứ Bảy tuần này (7), nhật báo thủ đô Tây Ban Nha đã liệt kê 4 lý do khiến cầu thủ Brazil rời Athletico-PR vào tháng 1.

Nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất là Luật công bằng tài chính từ LALIGA. Các câu lạc bộ vẫn đang gặp vấn đề với hệ thống, đã hết chỗ trống để đăng ký cầu thủ. Hơn nữa, sự gia hạn của Xavi và đội hình huấn luyện của anh ấy càng khiến mọi chuyện trở nên đông đúc hơn.

Một điều nữa đang cản trở Blaugranas là quy tắc 1/2 đăng ký vận động viên. Nói cách khác, nếu một câu lạc bộ chi 1 triệu euro cho quỹ lương của mình thì họ sẽ chỉ được đăng ký một nửa số tiền đó. Trong trường hợp của Vitor Roque, có khoảng 4 triệu từ khi trả dần đến khi ký hợp đồng, trong đó câu lạc bộ phải chi 8 triệu.

trường hợp của Gavi cũng là một vấn đề. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã được đăng ký nhờ lệnh phòng ngừa của tòa án, và Blaugrana Họ hy vọng sẽ thu xếp được tình hình của vận động viên trẻ càng sớm càng tốt, đây là tình huống được ưu tiên hơn hoàn cảnh của cầu thủ Brazil.

Cuối cùng, Barcelona lo ngại Tình trạng thể chất của Vitor Roque. Tiền đạo này bị chấn thương trong trận đấu Thể thao-PR KHÔNG Brasileirão và sẽ không thi đấu trở lại vào năm 2023. Deco dự định đến thăm anh ấy ở Brazil trong những ngày tới để tìm hiểu thêm về quá trình hồi phục của anh ấy, tận dụng thời gian nghỉ ngơi để tham dự các trận đấu của FIFA.

Nếu không tới Catalonia vào tháng 1, tiền đạo này sẽ phải gia nhập đội hình Barca vào đầu mùa giải 2024/25. Ban đầu, đây là ngày được CLB thông báo khi thông báo chuyển nhượng anh.

Xem trực tiếp Granada vs Barcelona ở đâu?

Granada x Barcelona ở vòng 9 LALIGA sẽ có trực tiếp trên ESPN trên Star+ Chủ nhật tuần này (8), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil).