Chúa Nhật tuần trước (24), Real Madrid thua 1-3 trước đối thủ truyền kiếp Atlético de Madrid trên sân khách ở LALIGA. Sự thụt lùi lần lượt “Dấu hiệu cảnh báo” trong đội bây giờ Áp lực của Carlo Ancelotti. nhật ký Thương hiệutừ Tây Ban Nha, chỉ trích mạnh mẽ hệ thống phòng thủ của người da trắng.

Điểm nổi bật của ấn phẩm “thiếu lãnh đạo” trong hàng phòng ngự kinh điển của Real Madrid. Trong đội hình của Ancelotti, đội Merengue có Lucas Vázquez bên cánh phải, bộ đôi phòng ngự với Rudiger e Alabae Fran Garciaở bên trái.

Thương hiệuHàng phòng ngự của Real Madrid là “đọc thảm họa” và rằng có một “thư giãn quá nhiều” đội đã để thủng lưới 4 bàn trong 10 phút đầu tiên của trận đấu ở mùa giải 2023/24.

Một trong những điều bị chỉ trích nhiều nhất trong lĩnh vực này là Alabamà theo ấn phẩm, “trừng phạt hàng phòng ngự sau mỗi đường tạt bóng” phía sau các hậu vệ. Vẫn tuân thủ Gustavo Hoffmanphóng viên kênh DisneyMột Thất bại ở trận kinh điển gia tăng áp lực lên Carlo Ancelotti.

Cầu thủ người Ý có mối quan hệ tuyệt vời với Florentino Pérez và biết câu lạc bộ này như rất ít người khác trong lịch sử câu lạc bộ. Tuy nhiên, HLV người Ý đã đi quá xa khi liên tục khẳng định đội hình là đủ cho mùa giải. Không. Không dành cho Real Madrid, đội luôn tìm kiếm mọi danh hiệu.

Với thất bại ở trận kinh điển, Meringues đã rơi xuống vị trí thứ 3 với 15 điểm. Cơ hội phục hồi của Real Madrid ở LALIGA là vào thứ Tư tuần này (27), gặp Lòng bàn taylúc 2 giờ chiều, trong một cuộc đối đầu sắp xảy ra trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Lòng bàn tay (C) – Thứ Tư (27/9), 2h chiều (giờ Brazil) – LALIGA, phát sóng ESPN không có Star+

  • Girona (F) – Thứ bảy (30/9), 13h30 (giờ Brazil) – LALIGA, phát sóng ESPN không có Star+

  • Napoli (F) – Thứ Ba (10/3), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch