Trong cuộc họp báo vào thứ Hai tuần này (6), trước trận đấu với Chàng trai trẻgiải vô địchkỹ thuật viên thành phố Manchester, Joseph Guardiolahỏi về Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ FIFAsẽ diễn ra vào tháng 12 nhưng anh ấy không quá lo lắng về sự cạnh tranh.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nhìn thấy bàn thắng trong danh hiệu không Fluminense đã CONMEBOL LibertadoresHLV người Catalan thể hiện sự chân thành.

“Không … tôi không thấy gì cả”, anh nói.

Sau đó, huấn luyện viên được hỏi về tầm quan trọng của giải đấu đối với Công dân. Anh ấy nhấn mạnh rằng câu lạc bộ sẽ cố gắng giành được một danh hiệu chưa từng có ở Ả Rập Saudi và nhớ lại những mùa giải trước đây mà anh ấy từng thi đấu Barcelona e Bayern München.

“Chúng tôi chưa bao giờ vô địch. Đó là một danh hiệu mà chúng tôi chưa bao giờ có cơ hội cạnh tranh, bởi vì để có được nó, bạn phải giành được nó. giải vô địchvà bây giờ là lần đầu tiên chúng tôi làm điều đó”, anh ấy bắt đầu.

“Cảm giác của tôi là các cầu thủ sẽ sẵn sàng thi đấu, nhưng chúng ta phải nhớ rằng đây là cuộc thi đấu bằng hai chân,” anh tiếp tục.

“Tôi đã chơi ở World Cup ba lần và trận đấu đầu tiên luôn rất phức tạp. Mọi người đã nói về trận chung kết, trận chung kết, trận chung kết … Và tôi đã rất phức tạp ngay từ đầu, đặc biệt là trong hai trận đầu tiên.” tranh chấp với Barcelona”, nhớ lại.

“Danh hiệu đầu tiên tôi giành được trước CLB Argentina [Estudiantes], nó rất khó. Chúng tôi gần như ghi bàn trong thời gian bù giờ và sau đó giành chiến thắng trong hiệp phụ. Lần thứ hai, gặp Santos, chúng tôi chơi tốt hơn, chúng tôi đã chơi rất tốt”, anh nói.

“Vì vậy, chúng tôi sẽ đến đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị, bởi vì đó là một giấc mơ đối với chúng tôi. Câu lạc bộ không có chiếc cúp đó và chúng tôi biết việc tham dự World Cup khó khăn như thế nào, bởi vì bạn phải vô địch Libertadores, Quán quân từ Châu Á hoặc giải vô địch Châu Âu… Tôi có cảm giác rằng các cầu thủ đã nói về điều này trong phòng thay đồ, tôi biết rằng họ sẽ sẵn sàng làm điều gì đó mới mẻ và tôi biết rằng họ sẽ sẵn sàng bổ sung điều gì đó mới mẻ cho sự nghiệp danh giá của họ rồi có”, cuối cùng.

Trận ra mắt World Cup của Man City sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 12, gặp đội vô địch León, đến từ Mexico và Urawa Red Diamonds, đến từ Nhật Bản.

Nếu lọt vào chung kết, đội bóng Anh có thể gặp Fluminense vào ngày 22/12.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Chàng trai trẻ (C) – 11/07, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Chelsea (F) – 11/12, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Liverpool (C) – 25/11, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+