Một giai đoạn tốt đẹp Harry Kane KHÔNG Bayern München đang tạo ra những phản ứng tiêu cực ở một số huyền thoại bóng đá Anh. Cụ thể hơn ở Rio Ferdinand, cựu hậu vệ và thần tượng Manchester United.

Khi tôi chuẩn bị rời đi Tottenham Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Kane cũng nằm trong tầm ngắm của Quỷ đỏ, đội cuối cùng đã thất bại trong việc thuyết phục Daniel Levy tung ra số 10 để chỉ đạo đối thủ ở Premier League. Premier League.

Và tiền đạo này đã cho thấy trên sân rằng đội tuyển Anh cần anh. Trong khi anh ấy đã ghi được 17 bàn thắng Bundesliga, United chỉ có 13 trong toàn bộ Premier League. Và điều này khiến Ferdinand không hài lòng.

Cựu hậu vệ này không giấu sự bất bình khi không ký hợp đồng với trung vệ người Anh trong một buổi ghi âm podcast của anh ấy.

“Đây là hat-trick thứ ba của bạn! Mỗi lần nhìn thấy tên Harry Kane xuất hiện cạnh quả bóng thi đấu sau một cú hat-trick, tôi lại muốn ói. Tôi cứ tự hỏi: ‘Tại sao? Tại sao chúng ta không thể thuê anh ta?’” anh nói.

Không có Kane, Manchester United, với sự chấp thuận của Erik Ten Hag, đặt cược vào Rasmus Hojlund, người đã ghi 5 bàn trong trận đấu này. giải vô địchnhưng không phải ở Premier League.