MỘT Lời nói mạnh mẽ của Vinicius Jr. với thủ môn DimitrievskiKHÔNG Trận hòa không bàn thắng giữa Real Madrid và Rayo Vallecano, Chủ nhật tuần trước (5), tiếp tục gây tiếng vang ở Tây Ban Nha. Và thần tượng Barcelona xem lại tập phim.

Cựu đội trưởng đội Blaugrana Carles Puyol tuyên bố rằng tiền đạo người Brazil sẽ nhận được nhiều ”sự công nhận” hơn nếu anh thay đổi thái độ.

“Vinicius là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, anh ấy tạo ra sự khác biệt và đáng được ngưỡng mộ ở mọi khía cạnh. Những cầu thủ xuất sắc đến Camp Nou và dù là đối thủ nhưng họ vẫn được ngưỡng mộ vì là những cầu thủ xuất sắc”, cựu hậu vệ nói.

”Tôi muốn nói chuyện với anh ấy với tư cách là một đồng nghiệp chuyên nghiệp và nói cho anh ấy biết những gì tôi nghĩ và cảm nhận về anh ấy. Nếu anh ấy thay đổi thái độ, anh ấy sẽ được công nhận nhiều hơn. Nếu tôi nói chuyện với anh ấy, tôi sẽ nói những gì tôi nghĩ về anh ấy”, anh nói thêm trong sự kiện ở Padel Sant Cugat, Tây Ban Nha.

Trong trận đấu Chủ nhật tuần trước, camera từ Phim+ Họ bắt gặp Dimitrievski đang tranh cãi với Vinicius Jr., khi hiệp hai bắt đầu ở phút thứ 44.

Tại một thời điểm, khi thủ môn bị ngã, Vini Jr. hét vào tai Dimitrievski: “Tôi và bạn ở ngoài, tôi và bạn ở ngoài”, như thể đang kêu gọi người hùng Rayo Vallecano chiến đấu.

Ngay sau trận đấu, Thủ môn đưa ra quan điểm không lên tiếng tranh cãi và khen ngợi cầu thủ người Brazil: “Ông là một cầu thủ tuyệt vời. Đây là tình huống thường gặp khi trận đấu đang căng thẳng. Việc có tiếng ồn là điều bình thường, giống như Bellingham với Ciss. Đây là một trò chơi, chúng ta không cần phải tập trung vào đó.”

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Braga (C): 08/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencian (C): 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Cádiz (F): 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+