Erik ten Hag, huấn luyện viên Manchester Unitednhận thẻ vàng thứ ba và sẽ chứng kiến ​​Quỷ đỏ chiến đấu chống lại Evertonvào ngày 26 tháng 11.

Cầu thủ người Hà Lan bị trọng tài cảnh cáo ở những phút cuối trận. Chiến thắng 1-0 trước Thị trấn LutonThứ Bảy tuần này (11), cho vòng 12 Premier League.

Với 2 chiến thắng liên tiếp, đội bóng thành Manchester đang bắt đầu cho thấy phản ứng sau khi khởi đầu mùa giải ở Anh với những vấp ngã tích lũy.

Tuy nhiên, nhiệm vụ tiếp theo là không có huấn luyện viên ở bên ngoài.

“Có những thời điểm nhất định bạn phải chấp nhận một quyết định. Tôi cũng phải chấp nhận”, Ten Hag nói sau trận đấu về chiếc thẻ vàng mà anh nhận được, giảm thiểu sự vắng mặt của anh ở trận gặp Everton.

“Chúng tôi có một ban huấn luyện rất có năng lực và họ sẽ tiếp quản, và tất nhiên tôi có thể tham gia ở một mức độ nào đó.”

Với kết quả khó nhọc đạt được trên sân Old Trafford, đội bóng do Erik Ten Hag dẫn đầu đã đạt 21 điểm và tiến lên vị trí thứ sáu.

Manchester United hiện chỉ kém Liverpool 3 điểm ở vị trí thứ 4. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn có thể bị vượt qua ở vòng đấu muộn hơn bởi Brighton.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Everton (F): 26/11, 13h30 (giờ Brazil) – Premier League – bằng cách giao hàng qua ESPN không có Star+

  • Galatasaray (F): 29/11, 2:45 chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Newcastle (F): 12/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – bằng cách giao hàng qua ESPN không có Star+