Real Madrid đã gây ngạc nhiên vào chiều thứ Bảy tuần này (04) và đứng trước những tin đồn ngày càng tăng trên báo chí Tây Ban Nha về các cuộc đàm phán có thể xảy ra với Kylian Mbappé.

Trong một tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức của họ, Merengues phủ nhận thông tin về vấn đề này, đồng thời xác nhận rằng chưa có cuộc trò chuyện nào với nhân viên của ngôi sao người Pháp.

“Xem xét thông tin được nhiều phương tiện truyền thông công bố gần đây, nơi có suy đoán về các cuộc đàm phán được cho là giữa cầu thủ Kylian Mbappé và câu lạc bộ của chúng tôi, Real Madrid muốn tuyên bố rằng thông tin này hoàn toàn sai sự thật và các cuộc đàm phán như vậy đã không diễn ra. với những cầu thủ thuộc PSG.”

chương trình tivi Quán rượu ngoài biển Tuần này, ông đưa ra thông tin về tác động tiềm tàng về lương mà Mbappé sẽ có đối với bảng lương Merengue, cũng như gợi ý rằng cầu thủ người Pháp sẽ nhận chiếc áo số 10 để chơi cho Real Madrid.

Kylian Mbappé đang có mối tình yêu-ghét với ban lãnh đạo Paris Saint-Germain, nhiệt độ ngày càng tăng sau khi ngôi sao này thông báo với câu lạc bộ rằng anh sẽ không thi đấu hết năm thứ hai trong hợp đồng hiện tại.

Tiền đạo này cũng từng được cho là sẽ chuyển đến Real Madrid trong quá khứ trước khi đồng ý ở lại Parque dos Príncipes.

Nếu giữ đúng quyết định của mình, hợp đồng của cầu thủ người Pháp sẽ hết hạn vào tháng 7 năm 2024 và có thể tự do chuyển đến bất kỳ câu lạc bộ nào.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (C) – domingo (11/05), 17h – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – Thứ Tư (8/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencian (C) – Thứ Bảy (11/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+