Sự có mặt của tổng thống Real Madrid, Florentino PerezKHÔNG Cổ điển Thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), gặp Barcelonacom Giao hàng qua ESPKhông Ngôi sao+có thể được đặt sang một bên.

Dựa theo TRÒ CHƠIcó sự bất mãn lớn đằng sau hậu trường ở Santiago Bernabéu bởiNhững lời lăng mạ mới nhất của các thành viên hội đồng quản trị trên mạng xã hội blaugrana tới tiền đạo Vinicius Jr.đội bánh ngọt.

Bất chấp khủng hoảng, mối quan hệ cá nhân giữa Florentino và chủ tịch Barça, John Laporta, Hãy tiếp tục phát huy. Thậm chí, không thể phủ nhận rằng đội bóng xứ Catalan sẽ có cách tiếp cận nhằm cố gắng “khắc phục” tình hình trước trận derby thứ Bảy này.

Thứ Ba tuần trước (24), trong Real thắng Braga giải vô địchPhó phát ngôn viên của Barcelona Trại Miquel, đã gây ra tranh cãi chống lại Vini Jr. về tài khoản của anh ấy trên X (mạng xã hội trước đây gọi là Twitter).

“Đó không phải là phân biệt chủng tộc. Anh ta đáng bị ăn tát vì là một tên hề và một đứa nhóc. Anh ta thực hiện cú đạp bàn đạp không cần thiết và vô nghĩa này giữa sân để làm gì?”, cầu thủ Barcelona viết.

Chiếc mũ đội đầu đã xóa bài đăng của anh ấy vài phút sau đó, nhưng tin nhắn này đã lan truyền trên báo chí Tây Ban Nha.

Real Madrid coi thiệt hại là rất lớn và lập trường của câu lạc bộ là “không thể chấp nhận được” khi một trong những cầu thủ chủ chốt của họ bị tấn công theo cách này, đặc biệt là bởi một thành viên hội đồng quản trị của đối thủ không đội trời chung.

sau đó Chiến thắng của Barça trước Shakhtar Donetsk, vào thứ Tư (25), cũng dành cho Quán quânphó chủ tịch của gã khổng lồ xứ Catalan, Rafa Yustecố gắng giảm căng thẳng, đã đưa ra lời xin lỗi công khai và gửi tin nhắn cho Vini.

“Nếu Vinicius lắng nghe tôi, tôi muốn nói với anh ấy rằng tôi đảm bảo điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa”, nhà lãnh đạo hét lên trong một cuộc phỏng vấn với ngôi sao điện ảnh.

Ông nói thêm: “Ngay cả khi đó là một sai sót thì điều này đáng lẽ không nên được công bố. Nó hoàn toàn không phù hợp”.

Bất chấp lời xin lỗi, Florentino Pérez đã quyết định hủy chuyến đi tới Barcelona. Một nguồn tin cấp cao từ câu lạc bộ merengue cũng cho biết. TRÒ CHƠI rằng đây “chắc chắn” sẽ là quyết định cuối cùng của chủ tịch Real.

Các nguồn tin không loại trừ khả năng Barça, ngoài tuyên bố của Yueste, sẽ cố gắng có những điều chỉnh trong vài giờ tới để “khắc phục” tình hình, nhưng thực tế là phe đối lập đang trải qua giây phút căng thẳng tột độ ở hậu trường.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.