Tìm kiếm sự phục hồi sâu sắc Premier LeagueManchester United đối mặt với sự cạnh tranh chính thành phố Manchester Chủ nhật tuần này (29), lúc 12h30, trong trận đấu sẽ diễn ra trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Một trong những ngôi sao ở phía bên kia của cổ điển, Julian Alvarez hôm nay có thể khoác áo đỏ đen và dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag, nhưng CLB Old Trafford dường như đã từ bỏ việc ký hợp đồng với cầu thủ hiện đang tỏa sáng trong màu áo xanh. Chuyện gì xảy ra vậy?

Tháng 11/2022, Fabrizio Romano, nhà báo chuyên về thị trường chuyển nhượng đưa tin ngôi sao người Argentina bị sa thải. quỷ đỏ.

Theo nhà báo, Álvarez nằm trong danh sách được đề nghị Ralf Rangnickcựu huấn luyện viên United, người cũng có cái tên như Erling Haaland, Nếu Guardiola e Christopher Nkunkungoài ra còn có Luis Diaz.

Điều thú vị là không có cái tên nào được Manchester United ký hợp đồng. Lời giải thích mà nhà báo đưa ra là quỷ đỏ Họ muốn một tiền đạo có thể tạo ra kết quả ngay lập tức và không cần phải trải qua quá trình thích nghi về thể chất, văn hóa và chiến thuật. Những người dẫn dắt United vào thời điểm đó tin rằng Álvarez chưa sẵn sàng.

Mặt khác, Manchester City không muốn liên quan gì đến tất cả những điều này và vào tháng 1 năm 2022, họ đã thông báo về việc ký hợp đồng với quân tiếp viện mới, những người sẽ chỉ đến sân Etihad vào đầu mùa giải 2022/23.

Ở mùa giải hiện tại, Álvarez đã chơi 19 trận giữa Manchester City và Argentina, ghi được 7 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo. Anh ấy hiện đang tìm kiếm bàn thắng đầu tiên vào lưới United.

Bạn có ủng hộ Manchester United x Manchester City không?

Manchester United x thành phố ManchesterChủ Nhật tuần này (29), lúc 12:30 trưa (giờ Brazil), ngày Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.