“Trận đấu tiếp theo sẽ rất lớn. Arsenal“. Đây là cách Jürgen Klopp nói trong cuộc họp báo sau đó đánh bại Chelseaxác định một cam kết rằng Liverpool vào Chủ nhật (4), lúc 1:30 chiều (giờ Brazil), có phát sóng ESPN không có Star+. Và trận đấu đó có thể mang tính lịch sử Chúa Giêsu Gabriel.

Nếu anh ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trong trận đấu kinh điển diễn ra trên sân Emirates, tiền đạo người Brazil sẽ ghi bàn. 100 tham gia ghi bàn ở giải vô địch Anh. Đến nay, tổng cộng 99được 73 bóng vào lưới và 26 giúp đồng đội ghi bàn.

Lúc này Chúa Giêsu đang chiếm giữ 63ª vị trí trong bảng ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Premier League. Trong số những người Brazil, đó là 2 độchỉ đằng sau Roberto Firminokỳ lạ thay, một huyền thoại của Liverpool, người hiện đang bảo vệ Al Ahlytừ Ả Rập Saudi và ghi một bàn thắng 82 mục tiêu ở Queen’s Land.

Ở mùa giải hiện tại, Gabriel Jesus là một trong những cái tên chủ chốt trong đội hình của Mikel Arteta. TRONG 23 trận đấu, tiền đạo cho biết tám mục tiêu và phân phối cinco giúp đỡ

com 46 điểm, Arsenal chiếm Bảng xếp hạng giải Ngoại hạng, cinco nhưng Liverpool, đội dẫn đầu, những người đã 51. Một chiến thắng trong trận đấu kinh điển có thể tạo ra sự khác biệt vào mùa thu hai điểm và hâm nóng cuộc chiến giành danh hiệu, vốn vẫn còn thành phố Manchester.

Xem trực tiếp Arsenal vs Liverpool ở đâu?

Arsenal và Liverpool sẽ gặp nhau vào Chủ nhật tuần này (4), lúc 1h30 chiều (giờ Brazil), tại giải Ngoại hạng Anh, có truyền hình ESPN không có Star+.

Các trận đấu tiếp theo của Arsenal:

  • Tây Ham (F) – 11/02, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Burnley (F) – 17/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Oporto (F) – 21/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

Các trận đấu tiếp theo của Liverpool:

  • Burnley (C) – 10/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Brentford (F) – 17/02, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Chelsea (N) – 25/02, sẽ được xác định – Cúp Liên đoàn Anh – với chương trình phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+