Thứ Bảy tuần này (28), Barcelona nhận được Real Madridem Cổ điển không thể bỏ qua, lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), với phát sóng TRỰC TIẾP trên TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Ở Anh, người ta đặt kỳ vọng rất lớn vào trận đấu này, bởi ai cũng muốn chứng kiến ​​màn ra mắt của tên tuổi lớn thời điểm hiện tại, tiền vệ này. Jude Bellinghamtrong trận derby nóng bỏng nhất LALIGA.

Chỉ có một vấn đề… Trận đấu sẽ không được phát sóng ở Anh!

Điều này là do truyền thống lâu đời của người Anh: luật của xóa.

Được Chính phủ ban hành vào những năm 1960, quy định này ngăn cản các kênh truyền hình và phát trực tuyến để hiển thị bất kỳ trận đấu bóng đá nào giữa 14h45 e 17h15 theo giờ địa phương.

Nói cách khác: làm thế nào Cổ điển sẽ bắt đầu vào 3:15 chiều Vào giờ Vương quốc Anh, nó sẽ không được chiếu trực tiếp cho Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland.

Luật cho xóa được tạo ra sáu thập kỷ trước sau khi tổng thống Burnley, Chúa Bobtranh luận với Giải bóng đá (đơn vị tổ chức bóng đá Anh) truyền hình các trận đấu vào tối thứ Bảy sẽ ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé, vì nhiều người hâm mộ thích xem các trận đấu từ ghế sofa trong phòng khách hơn là từ khán đài.

Cuối cùng, quy tắc này cuối cùng đã trở thành luật, có hiệu lực cho cả các trận đấu quốc gia và quốc tế. Premier Leaguecũng như quốc tế như LALIGA.

Việc chiếu các trận đấu bóng đá ở không gian công cộng cũng bị cấm, chẳng hạn như quán rượutrên TV hoặc phát trực tuyến.

Mặt khác, phương tiện duy nhất được phép phát sóng trận đấu trực tiếp từ 2:45 chiều đến 5:15 chiều Thứ Bảy là chiếc đài cũ tốt.

Tuy nhiên, ở Brazil, người hâm mộ thể thao sẽ không gặp vấn đề gì và Barcelona x Real sẽ phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.