Bị loại trong trận đấu chống lại Khu rừng Nottinghamđã thắng 2-0Thứ bảy tuần này (23) được phát sóng ESPN không có Star+, Rodri sẽ bị loại khỏi ba trận đấu Premier League ở Anh. Và có lẽ, nó cũng có thể nhận thêm ‘cú móc nối’ từ những cuộc đối đầu khác.

Theo luật của Anh, cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp phải bị treo giò 3 trận liên tiếp, áp dụng cho Giải vô địch Anh và cốc địa phương.

Bằng cách này, Rodri sẽ phải nghỉ thi đấu với Newcastlevào thứ Tư (27), bởi Cúp Liên đoàn Anh, Wolverhamptonvào thứ bảy (30), và trong trận đấu cổ điển với Arsenaltại sân vận động Emirates, vào ngày 8 tháng 10.

Cái móc có thể lớn hơn

Tiền vệ người Tây Ban Nha có thể được giảm án nhưng anh cũng có thể thấy mức án sẽ tăng lên. Nếu Manchester City nộp đơn kháng cáo để bỏ câu.

Tuy nhiên, nếu cơ quan chức năng từ chối nỗ lực này, người chơi vẫn sẽ phải nhận một hình phạt khác. Vì vậy, số 16 cũng sẽ thua trong trận đấu với Brightonvào ngày 21 tháng 10

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Rodri đã làm gì?

Trận chung kết chỉ còn 20 giây, chính tiền vệ người Tây Ban Nha đã ghi bàn thắng ấn định danh hiệu vô tiền khoáng hậu. giải vô địch Mùa trước, anh đã bị Gibbs-White ‘đụng’ và mất đầu.

Số 16 sau khi ra đòn đã quay về phía tiền vệ Forest và bắt đầu đấm anh ta. Sau đó anh ta tóm lấy cổ cô và đẩy cô ra. Trọng tài Anthony Taylor đã không ngần ngại phạt trực tiếp cầu thủ Man City.

Đây là lần đầu tiên Rodri nhận thẻ đỏ trong suốt sự nghiệp.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Newcastle (F) – Thứ Tư (27/9), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn Anh Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Wolverhampton (F) – Thứ bảy (30/9), 11h (giờ Brazil) – Premier League – Phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • RB Leipzig (F) – Thứ Tư (10/4), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch