Manchester United đã thông báo vào thứ ba tuần này (18) sự trở lại của hậu vệ Jonny Evans, 35 tuổi. Tuy nhiên, sự trở lại của hậu vệ giàu kinh nghiệm này với Quỷ đỏ chỉ là một trận đấu trước mùa giải này. Trong chính quảng cáo, United nói về một “thỏa thuận ngắn hạn”.

Evans không có câu lạc bộ sau khi rời đi Leicester, một đội đã chơi 14 trận ở mùa giải trước. Cầu thủ kỳ cựu này đang tập luyện với đội U21 của Manchester United để bắt kịp và gây ấn tượng với HLV Erik Ten Hag.

Được thuê vào thứ Ba tuần này, Evans sẽ ra sân vào thứ Tư tuần này (19) trong trận đấu với Lyon, trong một trận giao hữu sẽ được tổ chức tại Edinburgh, Scotland. Xu hướng ban đầu là Evans sẽ là một phần của đội trẻ United, đội sẽ đến San Diego, Hoa Kỳ.

Dàn diễn viên Ten Hag sẽ ở New York. Sự xuất hiện của Evans cũng sẽ đáp ứng nhu cầu trong đội, vì Malacia và Bennett được chuyển đến bộ phận y tế và không thể ra sân.

Evans là một phần của đội bóng giành nhiều chức vô địch của Manchester United vào cuối những năm 2000 và đầu những năm 2010. Trong vô số danh hiệu của mình, hậu vệ này đã giành được Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộvao năm 2008.