nước Hà Lan e Croatia trận bán kết UEFA Nations League Thứ Tư tuần này (14), lúc 3:45 chiều (giờ Brazil), với Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+. Và cuộc chiến đó có thể đánh dấu điệu nhảy cuối cùng Luka Modric cho sự lựa chọn của bạn.

Ở tuổi 37, ngôi sao Real Madrid Anh ấy sắp kết thúc sự nghiệp của mình. Nếu ở đội bóng vùng Meringue còn kỳ vọng vào một mùa giải nữa với số 10 thì khi nói về Croatia chẳng có định nghĩa nào.

Người xác nhận điều đó là chính người chơi. Điểm sáng của đội á quân Cúp thế giới 2018 và vị trí thứ ba tại World Cup 2022, Modric đã chọn không quyết định tương lai của mình cho đội tuyển quốc gia.

Theo ngôi sao này, điều chắc chắn thực sự duy nhất là cố gắng đạt được kết quả tại League of Nations rồi mới quyết định tương lai.

“Kế hoạch là chơi trận chung kết của Liên đoàn các quốc gia. Sau đó, chúng tôi sẽ xem làm thế nào và phải làm gì tiếp theo, nhưng chắc chắn là các Quốc gia”, Modric nói ngay sau khi tham dự Cúp quốc gia vừa qua. Và sau đó là bài phát biểu trước trận gặp Hà Lan, trong một cuộc họp báo.

“Giải đấu cuối cùng với Croatia? Chúng ta sẽ thấy. Bây giờ tôi đang tập trung vào Nations. Tôi đã quyết định, nhưng chúng ta sẽ nói về tương lai của tôi với Croatia khi Nations kết thúc.”

Nếu ngược dòng trước Hà Lan và thắng ít nhất 1 trận nữa, Modric và Croatia sẽ giành chiến thắng Tây ban nha e Nước Ý trong quyết định.

BẤM VÀO ĐÂY XEM TRẬN ĐẤU GIỮA HÀ LAN VÀ CROATIA TẠI GIẢI VĐQG!


Quần vợt, MLB và hơn thế nữa!

League of Nations không phải là điểm thu hút duy nhất vào thứ Tư!

Sáng sớm, bắt đầu từ 6 giờ sáng (từ Brasilia), mà quần vợt là một điểm thu hút với ATP và WTA 250 ở S-Hertogenbosch, Hà Lan, ATP 250 ở Stuttgart, Đức và WTA 250 ở Nottingham, Anh.

Lúc 9:35 sáng, chặng thứ tư của Tour de Suisse trên đạp xe.

Từ 20h trở đi, bóng chày trở nên hấp dẫn khi nghỉ giải lao New York Yankees e New York MetsMLB.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+