Thứ Năm (9) tuần này, các bữa tiệc Liverpool thăm Toulouselúc 2:45 chiều (giờ Brazil), tại Pháp, cho trận đấu thứ 4 của vòng bảng Giải đấu Europa League. Sẽ có một trận đấu truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Điều thú vị là trận đấu này sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao bóng rổ LeBron Jameslàm Los Angeles Lakerslà “điểm trung tâm”.

Giải thích: ngôi sao cho NBA một phần là chủ sở hữu của Liverpool, với tư cách là một trong những cổ đông thiểu số của gã khổng lồ nước Anh.

Điều này bắt đầu vào năm 2011, khi LeBron, khi đó là cầu thủ của Nhiệt Miamiđã ký thỏa thuận với một nhóm Bắc Mỹ Tập đoàn thể thao Fenway để quản lý hành động của bạn tiếp thị.

Vì ông ấy cũng sở hữu Liverpool, Fenway nhượng bộ 2% hành động đồng đội với các vận động viên và dần dần làm “gần gũi” hơn trong mối quan hệ giữa Màu đỏ và James.

Ví dụ, trong cùng năm 2011, anh đã đến thăm Anfield, mua hàng tại cửa hàng chính thức của câu lạc bộ và tham gia các hoạt động từ thiện tại các bệnh viện và trường học trong thành phố.

Sau đó, anh ngồi dự bị trong trận đấu kinh điển với Manchester UnitedPremier Leaguevà những năm tiếp theo, anh trở thành “nhân tố chủ chốt” trong các trận đấu quan trọng của đội bóng Marseyside.

Cuối cùng giải vô địch 2021/22, anh tham dự Stade de France và theo dõi kết quả trận đấu với Real Madrid từ tòa án danh dự.

Năm 2021, ngôi sao bóng rổ cuối cùng đã thay đổi 2% cho Liverpool bởi 1% làm Tập đoàn thể thao Fenwayvào thời điểm các quỹ Bắc Mỹ Đối tác vốn của RedBird anh ấy đã mua 10% kiểm soát nhóm.

James cũng có ảnh hưởng tới Con chim màu đỏvì đối tác quỹ là một công ty Cố vấn đường chínhđược thành lập bởi LeBron và rapper vịt đực.

Kết quả là ngôi sao NBA trở thành cổ đông thiểu số ở một số đội khác, chẳng hạn như Đội bóng đỏ BostonĐúng MLBChim cánh cụt PittsburghĐúng NHLea RFK Racing, và NASCAR.

Và Toulouse?

LeBron James không sở hữu Toulouse nhưng anh cũng đóng vai trò quan trọng trong lịch sử đội bóng truyền thống nước Pháp.

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2020, nhóm đã được mua 85% cổ phần của mình Đối tác vốn của RedBirdkhởi xướng chiến lược mở rộng bóng đá châu Âu.

Phát biểu trong bữa tiệc”Hội nghị thượng đỉnh thể thao & giải trí“, vào tháng 7 năm nay, tại Los Angeles, ông trùm Gerry Cardinalechủ sở hữu quỹ cho biết ý tưởng mở rộng các xúc tu của mình ở “Lục địa già” được lấy cảm hứng từ tham vọng của LeBron.

Theo Cardinale, nó đến từ James và đối tác kinh doanh trung thành nhất của anh, doanh nhân. Maverick Carterý tưởng mở rộng lĩnh vực đầu tư trên toàn thế giới, cả trong thể thao và các lĩnh vực như truyền thông và âm nhạc.

Không đáng ngạc nhiên, Con chim màu đỏ đã có bước chuyển lớn nhất vào tháng 8 năm ngoái, khi Bắc Mỹ mua 99,93% từ hành động Milanomột trong những đội bóng lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới.

Cho đến nay, lịch sử của quỹ Mỹ với Toulouse vẫn còn ngắn ngủi nhưng đã đạt được những thành tựu quan trọng.

Mùa trước đội tím đã thắng Cúp Pháp lần đầu tiên trong lịch sử, đánh bại đội được yêu thích Nantes 5-1 trong trận chung kết.

Nhờ chiếc cúp này, câu lạc bộ được quyền tham dự giải đấu Europa League và do đó, phải đối mặt với gã khổng lồ Liverpool vào thứ Năm tuần này.

Xem Toulouse x Liverpool ở đâu, bởi giải đấu Europa League?

Toulouse x LiverpoolThứ Năm tuần này (9), lúc 2:45 chiều (giờ Brazil), ngày giải đấu Europa Leaguetem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.