Với ba bàn thắng trong ba trận đấu, John Felix rất phù hợp Barcelona từ Xavi Hernandez. Thứ Ba tuần trước (19), cầu thủ người Bồ Đào Nha ghi hai bàn trong trận thua 0-5 của đội bóng xứ Catalan trước Royal Antwerptrong trận ra mắt của đội ở mùa giải 2023/24 Giải vô địch UEFA.

Trong cuộc phỏng vấn với nhật báo Thế giới thể thaođến từ Tây Ban Nha, tiền đạo vẫn thuộc về đối thủ Atletico Madridgiải thích điều đó “giao rất nhiều tiền” để thay đổi sự nghiệp và tiết lộ lý do tại sao anh ấy không thể nổi bật trong màu áo đội bóng cũ.

“Tôi cần phải thay đổi, tôi cần đến một nơi mà tôi có thể luyện tập bóng đá và như tôi đã nói, tôi luôn tin rằng đây sẽ là nơi lý tưởng. Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp và tôi phải nỗ lực hơn nữa để tìm lại niềm vui thi đấu”, tiền đạo người Bồ Đào Nha nói.

“Tôi đã làm điều này trước đây cho Chelsea và bây giờ cho Barcelona vì tôi chơi không tốt ở đó, tôi không thích nghi với quan điểm của câu lạc bộ và huấn luyện viên, nhưng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình và tôi đã làm được. cũng có khoảng thời gian vui vẻ ở đó”, João Félix giải thích.

Trong những tháng gần đây, báo chí châu Âu đã đưa tin “chiến tranh lạnh” mà người Bồ Đào Nha và Diego Simeone đã trải qua tại Atlético de Madrid. Theo bài báo, cả hai không có mối quan hệ tốt, kẻ tấn công không hài lòng với việc không được công nhận và cả vụ việc bị cáo buộc “bắt nạt”.

Đang được Barcelona cho Barcelona mượn kéo dài một mùa giải nhưng không có quyền mua đứt, João Félix dự kiến ​​sẽ trở lại Atlético de Madrid vào cuối mùa giải 2023/2024. Khi được hỏi về chủ đề này, người Bồ Đào Nha nói rằng đó là “mặt hàng kinh doanh” và ai không muốn can thiệp.

“Đối với tôi, điều đó phụ thuộc vào việc mùa giải kết thúc như thế nào. Khi đó Barcelona sẽ phải đàm phán với Atlético xem họ có tạo điều kiện hay không. Tôi làm việc trên sân, tôi cố gắng hết sức để cuối cùng họ muốn chiếm lấy tôi và vấn đề giá trị, dù tôi có đi hay không hay bao nhiêu, đều không phù hợp với tôi”, anh kết luận.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Celtic của Vigo (C) – 23/09, 1:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAphát sóng qua ESPN không có Star+

  • Majorca (F) – 26/09, 4:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAphát sóng qua ESPN không có Star+

  • Sevilla (C) – 29/9, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAVới giao hàng ESPN không có Star+