Mauricio Pochettinohuấn luyện viên từ Chelseaxin lỗi Pep Guardiolalàm thành phố Manchestervà trọng tài sau khi bị đuổi khỏi sân ở trận hòa 4-4 diễn ra vào Chủ nhật tuần trước (12).

Huấn luyện viên Chelsea vào sân tranh cãi với trọng tài Anthony Taylor về việc dừng trận đấu khi Chelsea đang tìm kiếm bàn thắng thứ năm ở phút bù giờ.

Pochettino không thể bắt tay Guardiola và nhận thẻ vàng vì phản đối Taylor, trước khi bị 2 nhân viên lôi ra khỏi sân.

“Tôi phải xin lỗi Anthony [Taylor] và các trợ lý,” Pochettino nói. “Ngay bây giờ, tôi cảm thấy như Raheem [Sterling] có thể vượt qua để ghi bàn thắng thứ năm. Khi trận đấu kết thúc, tôi quay sang trọng tài và hỏi: ‘Chuyện gì đã xảy ra vậy?’”.

“Sau đó tôi quay lại và nói ‘Tôi xứng đáng nhận thẻ vàng’ vì đúng vậy, tôi đã đi quá giới hạn. Tôi muốn xin lỗi vì kiểu hành xử này không phải là hình ảnh tốt cho tôi và cho bóng đá”.

Pochettino cũng xin lỗi Pep Guardiola: “Tôi cũng muốn xin lỗi ông ấy. Hiện tại tôi không thấy điều đó. Tôi chỉ tập trung vào hành động. Vì vậy, tôi cũng muốn xin lỗi Pep”.

Guardiola đã hạ thấp sự việc khi bị thẩm vấn. “Không vấn đề gì,” anh nói. “Đó không phải là vấn đề. Tôi không muốn nói về nó, không sao đâu. Mỗi người đều có cảm xúc, điều đó đôi khi xảy ra với tôi.”

“Không sao đâu, thành thật mà nói. Tôi không muốn bạn hiểu lầm tôi, trước đây chuyện đó đã xảy ra với Pochettino nhưng không sao cả. Hoàn toàn ổn.”

Quả phạt đền ở phút 25 của Erling Haaland đưa Man City vượt lên dẫn trước, trước khi Thiago Silva và Sterling ghi bàn cho đội chủ nhà. Manuel Akanji gỡ hòa cho Man City ở phút bù giờ của hiệp một và sau đó Haaland sút tung lưới đội chủ nhà từ cự ly gần để giúp đội khách dẫn trước 3-2 ở phút thứ hai.

Nicolas Jackson một lần nữa san bằng tỉ số ở phút 67 trước khi cú sút chệch hướng của Rodri ở phút 86 tưởng chừng như đã mang về cho Man City trọn 3 điểm. Nhưng Rúben Dias đã thực hiện quả phạt đền cho Armando Broja trong vòng cấm. Palmer đã chuyển đổi cách tính điểm và giữ mọi thứ ngay cả trên bảng điểm.

Manchester City đang dẫn đầu Premier League, trong khi Chelsea đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Trận đấu tiếp theo của Chelsea

  • Newcastle (F) – 25/11, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (C) – 03/12, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Manchester United (F) – 06/12, 5:15 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Liverpool (C) – 25/11, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • RB Leipzig (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Tottenham (C) – 12/03, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+