thành phố Manchester không có nhiều vấn đề đánh bại Everton 3-0đi theo người lãnh đạo Premier League và gần hơn với một tựa tiếng Anh khác. Tuy nhiên, một cựucây cọ khiến Pep Guardiola không nghiêm túc.

Sau trận đấu, HLV người Tây Ban Nha đã cho Yerry Mina, hậu vệ của đội Kẹo và ai hành động Alviverde giữa năm 2016 và 2017, đồng thời cáo buộc HLV người Colombia quá khắt khe với các cầu thủ của mình, đặc biệt là Erling Haaland.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Guardiola, lộ rõ ​​vẻ cáu kỉnh, tiết lộ những gì ông đã nói với hậu vệ này và chỉ trích hành vi của Mina trên sân.

“Tôi nói với anh ấy, ‘Anh đủ tốt để làm một việc như thế này.’ Không cần thiết. Anh ấy biết mình đang làm gì. Hãy hỏi anh ấy. Đó không phải là vấn đề thể chất, cũng không phải là tinh thần. Có những việc bạn không cần. phải làm. anh ấy đã làm. Lần này với Aymeric (Laporte), với Jack (Grealish), với mọi người. Hãy hỏi anh ta. Mời anh ta đến buổi họp báo”, anh ta sa thải.

Với chiến thắng 3-0 trước Everton và một trận thua Arsenal cùng tỷ số với Brighton, Manchester City có thể vô địch ở vòng tiếp theo. Đối với điều này, bạn chỉ cần giành được một cam kết với Chelseakết hôn

Có cơ hội nâng cúp mà không cần bước ra sân. Đối với điều này, xạ thủ phải thua Khu rừng Nottinghamxa nhà, vào thứ bảy (20).

Xem Manchester City vs Chelsea ở đâu?

thành phố Manchester e Chelsea gặp Chủ nhật tới (ngày 21), lúc 12h (giờ Brazil), trong một trận cầu xứng đáng Premier League. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp. dải ESPN không phải Star +.

Manchester City trận đấu tiếp theo

  • Real Madrid (B) – Thứ 4 (17/5), 16h (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Chelsea (B) – Chủ Nhật (21/5), lúc 12:00 (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng dải ESPN không phải Star +

  • Brighton (F) – Thứ 4 (24/5), 4h chiều (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng dải ESPN không phải Star +