Được gọi lần đầu tiên đội tuyển Brazil hiệu trưởng, Endrick Bạn cũng có thể có điều gì đó mới mẻ trong trận đấu với Colombia e Argentina: ủng đặc biệt được sản xuất bởi Cân bằng mớimột công ty mà chàng trai trẻ đến từ cây cọ đã ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 7 năm 2028.

Dựa theo TRÒ CHƠIvẫn không có gì đảm bảo rằng đôi giày sẽ sẵn sàng cho cuộc đụng độ với Colombia vào thứ Năm tuần sau (16), nhưng chắc chắn là cho trận đấu với Argentina, tại Maracanã, vào ngày 21. Đôi giày sẽ có màu vàng, đánh dấu sự khởi đầu của mùa giải. cuộc thi đấu. Công ty “thương hiệu Endrick”.

Lễ công bố chính thức về thỏa thuận giữa các bên sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay, với sự có mặt của Endrick tại trụ sở công ty ở Boston, Hoa Kỳ. Cầu thủ tương lai Real Madridnhững kẻ tấn công có tùy chọn đóng cửa với các nhà cung cấp truyền thống khác, với Nike, Adidas hoặc báo sư tửnhưng đã chọn cùng với nhân viên của mình để tiếp tục Cân bằng mới vì các lý do khác nhau.

Yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định là dịch vụ được cung cấp bởi Cân bằng mới tới các vận động viên. Ví dụ, gia đình Endrick rất ấn tượng với cách thương hiệu này xử lý những người chơi tiềm năng trong thời gian đàm phán.

Có triển vọng Endrick có thể trở thành ngôi sao lớn nhất của thương hiệu trong làng bóng đá, một điều sẽ không xảy ra nếu so với các đối thủ khác. Trong buổi tập vào thứ Ba (14), anh ấy mang giày đỏ.

MỘT báo sư tửchẳng hạn, nhà cung cấp thiết bị thể thao Palmeiras, đã cố gắng tiếp cận viên ngọc quý, nhưng không có cái tên nào khác ngoài Neymar là một tên tuổi lớn trong danh mục đối tác thị trường của họ.

Công ty Đức cũng không đặt ra bàn luận về khả năng có dòng giày Endrick độc quyền như được cung cấp bởi Cân bằng mới.

Nike e Adidas cũng sắp diễn ra, nhưng việc phân tích quy mô và tầm nhìn mà Endrick có thể có với hai công ty vào thời điểm này cũng rất quan trọng.

Nike đã có sẵn một số tên tuổi hàng đầu trong làng bóng đá quốc tế khiến Endrick không thể có được vai trò dẫn dắt – gần đây chẳng hạn như Nike công ty đã khắc phục được tình trạng lộn xộn với Vinicius Jr. gia hạn hợp đồng chính xác vì vấn đề “quy mô” này với công ty.

tôi và Adidas có cậu bé làm người đăng chính Lionel Messi. Nhân viên của Endrick cũng phân tích một số động thái thị trường gần đây của công ty, được cho là không hiệu quả, chẳng hạn như đặt cược cao vào Paul Pogba e Paulo Dybala.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Colombia (F) – 11/16, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup 2026

  • Argentina (C) – 21/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup 2026

  • Ecuador (C) – 04/09, thời gian được xác định – Vòng loại World Cup 2026