Thứ bảy tuần trước (22), một phái đoàn từ Manchester United tiếp một vị khách nổi tiếng trong chuyến thăm Hoa Kỳ: nam diễn viên Julia Roberts.

tuyên bố người hâm mộ quỷ đỏngười chiến thắng giải Oscar với phái đoàn khổng lồ của Anh sau chiến thắng 2-0 trước ArsenalKHÔNG cuộc sống sân vận động, và tạo dáng với một số vận động viên trong đội, chẳng hạn như các tiền vệ Casemirongoài kỹ thuật Erik ten Hag.

Đây là lần thứ 2 Julia “tieta” đội hình MU. Trước đó, anh cũng từng chụp ảnh cùng đội hình “Quỷ đỏ” vào năm 2016, khi HLV Jose Mourinhotrong chuyến viếng thăm sân vận động Old Trafford.

Điều thú vị là niềm đam mê của nữ diễn viên quỷ đỏ Đó là một sự thất vọng lớn cho huấn luyện viên thành phố Manchester, Josep Guardiola.

Đó là bởi vì Pep đã tuyên bố, trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm, rằng Julia Roberts nằm trong nhóm nhạc thần tượng của ông, cùng với hai vận động viên nổi tiếng.

Kiểm tra bức ảnh này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Manchester United (@manchesterunited)

“Tôi có ba thần tượng trong đời: Michael Jordan, rừng hổ e Julia Roberts“, Nhân tiện, huấn luyện viên nói, người không có “tình yêu” đáp lại.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Guardiola cũng phàn nàn về việc Julia không bao giờ đến thăm nữ diễn viên Công dânngay cả khi bầu trời có một khoảnh khắc tốt hơn so với các đối thủ cùng thành phố của họ vài năm trước.

“Vài năm trước, Julia đã đến Manchester, và đó không phải là vào những năm 90, khi Sir Alex (Ferguson, cựu huấn luyện viên của United) đang giành hết danh hiệu này đến danh hiệu khác. Cô ấy đến vào thời điểm chúng tôi tốt hơn United, nhưng cô ấy đã không đến gặp chúng tôi”, anh ấy than thở.