Vào thứ năm (25), Manchester United đánh bại Chelsea tại Old Trafford 4-1 ở Premier Leaguevà đóng dấu trống trong lần xuất bản tiếp theo giải vô địchbởi vì nó không còn cơ hội để đạt được vị trí thứ 5 Liverpool trong lịch trình. Và với sự phân loại được đảm bảo, quỷ đỏ cần tung ra một số triệu phú cho các câu lạc bộ khác ở châu Âu.

Theo thông tin từ báo chí Bồ Đào Nha Và anh ấyvì mục tiêu đạt được của tiền vệ Bruno Fernandesmà thậm chí còn tung lưới chống lại nhạc bluesUnited sẽ phải trả 1 triệu euro (5,35 triệu R$ theo thời giá hiện tại) để Chơi thể thaođến từ Bồ Đào Nha, người đã trao đổi vận động viên 28 tuổi sang Anh vào tháng 1 năm 2020.

Vào thời điểm đó, một khoản cố định 55 triệu euro (hơn 258 triệu đô la R vào thời điểm đó) đã được trả cho câu lạc bộ Bồ Đào Nha để ký hợp đồng, nhưng họ cũng đồng ý trả một khoản tiền thưởng trong trường hợp đạt được các mục tiêu do Bruno đặt ra. 5 triệu euro (26,75 triệu R$) đã được trả vào tháng 9 năm 2020 sau khi tiền vệ này chơi 25 trận cho United.

Và với vị trí thứ 3 của đội bóng thành Manchester tại Champions League, Sporting kiếm thêm 1 triệu euro, tổng cộng họ có thêm 5 triệu euro trong tài khoản.

Cùng với đó, Bruno Fernandes đã kiếm được 65 triệu euro (347,7 triệu R$) vào kho bạc của Những chú sư tử và là vụ mua bán sinh lời cao nhất trong lịch sử của câu lạc bộ Bồ Đào Nha. Và giá trị có thể tăng hơn nữa.

Cũng theo giới thạo xe, nếu đạt được những mục tiêu cá nhân, tiền vệ người Bồ Đào Nha có thể kiếm thêm 15 triệu euro (80 triệu R$) cho Sporting.

Ở mùa giải hiện tại, số 8 đã chơi 27 trận cho Manchester United, ghi 12 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo.

Xem Manchester United vs Fulham ở đâu tại Premier League?

Manchester United x Fulhamcho vòng cuối cùng Premier Leaguechắc chắn sẽ phát sóng độc quyền Khách hàng sao+Chủ nhật tuần này (28), lúc 12:30 chiều (giờ Brazil).