Ở vị trí thứ 4 trong LALIGA, với 47 điểm, trong đó Barcelona ra sân vào thứ Bảy tuần này (3), xa nhà, gặp Alavéslúc 2h30 chiều, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Giành chiến thắng 1-0 trước sức khỏeĐội bóng của Xavi Hernández ra sân nhằm tránh khoản lỗ tài chính hàng triệu USD cho mùa giải tiếp theo, 2024/2025.

Gần như không còn khả năng tranh giành danh hiệu Tây Ban Nha do chiến dịch vô tổ chức, Barcelona tập trung vào việc thăng hạng trên bảng xếp hạng và thậm chí tiến lên cấp độ tiếp theo. Giải vô địch UEFAcuộc cạnh tranh mà anh ấy sẽ phải đối mặt Napoliở vòng 16.

Cho đến nay, Barcelona nằm trong số 4 đội đứng đầu LALIGA, đủ điều kiện để cạnh tranh ở giải đấu tiếp theo của Champions League, một điều cơ bản đối với tài chính của câu lạc bộ. Với thể thức mới, giải đấu châu Âu sẽ có thêm một trận đấu loại trực tiếp so với thể thức hiện tại và ít hơn hai trận ở vòng bảng.

Theo lý thuyết, nếu tính thêm trận đấu ở vòng bảng và tám trận đấu loại trực tiếp cho đến khi đủ điều kiện giả định vào chung kết Champions League, Barcelona sẽ kiếm được 60 triệu euro (320 triệu đô la R). Hơn nữa, đội bóng xứ Catalan cũng đang bị đe dọa vị trí trong bảng xếp hạng. Siêu cúp thế giới các câu lạc bộ 2025.

FIFA sẽ trả 50 triệu euro (266 triệu đô la R) cho mỗi câu lạc bộ tham gia giải đấu. Khả năng dự World Cup của Barcelona đang bị đe dọa khi đội bóng của Xavi tụt lại phía sau Atletico Madrid không có thứ hạng của UEFA (62 x 55).

Để thay đổi kịch bản này, Barcelona cần phải ghi nhiều hơn Atlético de Madrid 8 điểm vào cuối mùa. Ví dụ: hiện tại ở LALIGA, “Colchoneros” có cùng số điểm với “Culé” (47 điểm), nhưng họ đang dẫn đầu bảng dựa trên tiêu chí tie-break.

Barcelona cần đạt kết quả tốt để tham dự giải đấu tiếp theo Siêu cúp Tây Ban Nha. Hiện tại, cuộc thi đang có sự tranh tài của nhà vô địch và á quân. Cúp nhà vuagiải đấu nơi đội cule tạm biệt vòng tứ kết sau khi bị loại bởi Thể thao Bilbaovà cả vị trí thứ nhất và thứ hai tại LALIGA.

Cuộc thi sẽ tạo ra thêm 2,8 triệu euro (14,9 triệu đô la R), ngoài giải thưởng có thể có trong trường hợp đủ điều kiện tham dự trận chung kết – 1 triệu euro (5,34 triệu đô la R) – và giành được danh hiệu vô địch, một giá trị có thể tạo ra 2 triệu euro khác (10,6 triệu R$).

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA ALAVES x BARCELONA!


Premier League, quyền anh và NBA sôi động lên trong ngày!

Có nhiều môn thể thao hơn vào thứ Bảy tuần này (3)!

Premier League bắt đầu vào buổi sáng. Lúc 9h30 sáng, Everton e Tottenham vòng 23 trận mở màn.

Ngày ở giải đấu cạnh tranh nhất thế giới vẫn tiếp tục vào lúc 12 giờ đêm với ba trận đấu nữa, trong đó có trận đấu tay đôi giữa Newcastle e Thị trấn Luton. Sau đó, nó đã được Biệt thự Aston trở lại sân đấu để đối mặt Sheffield United, lúc 2h30 chiều..

Tất nhiên, ở các nước khác cũng có bóng đá. Ở Ý, quả bóng đang lăn Frosinone x Milano lúc 2 giờ chiều. Sau đó, vào luc 4 giờ chiềuđã đến lúc diễn ra một tác phẩm kinh điển của Hà Lan giữa Ajax e PSV.

Các môn thể thao khác cũng đang có được chỗ đứng. Vào lúc 10h30 tối, bữa tiệc NBA có một cuộc chiến truyền thống giữa Los Angeles Lakers e New York Knicks.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+