Pep Guardiola, huấn luyện viên thành phố Manchesterđáp lại phát biểu của Lionel Messi về sự so sánh giữa đội hình hiện tại tức là Argentina và cả Barcelona trong đó nó là một phần được nhiều người coi là hay nhất mọi thời đại.

Trong cuộc họp báo trước trận derby với Manchester UnitedChủ nhật tuần này (29), lúc 12h30 (giờ Brazil), có phát sóng ESPN không có Star+Cầu thủ người Tây Ban Nha được hỏi về bài phát biểu của ngôi sao và không ở lại hàng rào.

“Tại sao tôi không tin anh ấy? [Messi]? Với trực giác và phẩm chất mà Messi có để phân tích những gì đang xảy ra trong bóng đá, tại sao không tin tưởng anh ấy… Anh ấy ở cả hai phía. Thật tuyệt vời khi được so sánh với nhà vô địch thế giới”, anh nói.

Sau chiến thắng trước Peru ở Vòng loại World CupSố 10 người Argentina khen ngợi đội bóng và so sánh nó với Barcelona mà anh là thành viên.

“Tôi nghĩ Argentina đang ở rất gần Barcelona tốt nhất trong lịch sử, sau tất cả những gì anh ấy đã thể hiện,” anh nói.

Bạn có ủng hộ Manchester United x Manchester City không?

Manchester United x thành phố ManchesterChủ Nhật tuần này (29), lúc 12:30 trưa (giờ Brazil), ngày Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.