Một trong những tiền đạo trung tâm vĩ đại nhất trong lịch sử gần đây Real Madrid và bây giờ ở Al Ittihadtừ Ả Rập Xê-út, Karim Benzema cao Vinicius Jr. cho màn trình diễn gala của Brazil trong chiến thắng 4-0 trước Gironakhông phải thứ bảy tuần trước (1), vì LALIGA.

Trong tài khoản chính thức của bạn InstagramBenzema đăng tải hình ảnh tiền đạo người Brazil kèm chú thích: “N.1”, ngụ ý rằng Vinícius Jr. là cái tên hay nhất thế giới trong bóng đá hiện nay. Cả hai là đối tác tấn công tuyệt vời khi cầu thủ người Pháp còn ở Real Madrid.

Theo thông tin từ nhật ký Hoa Kỳđến từ Tây Ban Nha, trong năm cuối cùng của họ với đội Merengue, cả hai đã ghi tổng cộng 54 bàn thắng và 25 pha kiến ​​​​tạo trong suốt mùa giải, chiếm 70% số bàn thắng mà đội bóng Tây Ban Nha ghi được.

Thứ Bảy tuần trước, Vinícius thực sự đã có màn trình diễn tuyệt vời. Khác với người đồng hương bị “tra tấn” Yan Couto, đến từ GironaCầu thủ người Brazil đã giúp ấn định chiến thắng 4-0, cũng như ghi một bàn thắng tuyệt vời, mở tỉ số cho cuộc tàn sát của họ do Carlo Ancelotti dẫn đầu.

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ người Brazil đã chơi 21 trận cho Real Madrid mùa này, ghi 12 bàn và thực hiện 6 đường kiến ​​tạo.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • RB Leipzig (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Ray Vallecano (F) – 18/02, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (C) – 25/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+