Thứ Bảy tuần này (27), Barcelona thua Villarreal 3-5 ở LALIGAtrong một trò chơi được phát sóng dành riêng cho Khách hàng Star+ và được đánh dấu bằng hai lượt quay. Và báo chí Tây Ban Nha đã không tha thứ cho hành vi phạm tội blaugrana.

Một số xe Tây Ban Nha chê bai Barcelonangười bắt đầu thua, thay đổi tỷ số, nhưng sau đó nhìn Tàu ngầm vàng đáp trả một lần nữa và rời sân vận động Olympic của Công ty Lluís với chiến thắng.

Một phương tiện truyền thống của xứ Catalan, thê giơi thể thao Ông cũng nói về sự “nhục nhã” mà các học trò của HLV phải gánh chịu Xavi Hernandez và không tha thứ cho thành tích của đội.

“Một sự xúc phạm đến Barcelona sau khi biến thành một trận đấu điên rồ”, tờ báo viết, trong đó nhấn mạnh sự mong manh của hàng thủ Barcelona là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Trong thực tế Thương hiệu, từ Madrid, trích dẫn màn trình diễn kém cỏi của đội bóng xứ Catalan. “Sự hủy diệt hoàn toàn của Barça”. Xe vẫn nghiêng về phía trước nhớ lại cú ngã vừa rồi Siêu cúp Tây Ban Nha e Cúp nhà vua và cũng có nguy cơ tranh đai vô địch LALIGAtừ xa với người lãnh đạo Real Madridvào lúc này, là 10 mắt

“Không có Siêu cúp, không có (King’s) Cup… và không có LALIGA”, anh nói đùa.

Thất bại trước Villarreal, Barcelona đã đạt được thành tích 46 bàn thua 32 trò chơi, nghĩa là nhiều hơn một trò chơi. Hầu hết họ đi cùng Iñaki Peñakhởi đầu thứ bảy này, đúng mục tiêu: 31 em 15 vẻ bề ngoài Đã Marc-André Ter Stegenđã bị rò rỉ 15 thời gian để vào 17 cuộc thi đấu

Trong cuộc hẹn thứ bảy này, Gerard Moreno e Akhomach mở tỷ số cho đội khách nhưng Barcelona đang tìm cách lội ngược dòng Gundogan, Pedri e Eric Bailly (chống lại). Tuy nhiên, trong nửa sau của trận chung kết, Gonçalo Guedes, Sorloth e Jose Luis Morales dẫn dắt Villarreal tới chiến thắng.

Trận đấu tiếp theo của Barcelona

  • sức khỏe (C): 1/3, 3 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA

  • Alavés (F): 2/3, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA

  • Granada (C): 2/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA