Giữa năm 2014 và 2017, Barcelona có một trong những bộ ba tấn công mạnh nhất ở châu Âu được thành lập bởi Luis Suarez, Lionel Messi e Neymar, được gọi là “MSN”. Và sự hợp tác giữa các vì sao tuyệt vời đến mức, trong bốn dòng, mọi người đều giúp đỡ lẫn nhau. Và còn giành được các giải thưởng cá nhân.

Trong một cuộc phỏng vấn podcast Nướng để…, Suárez nhớ lại một chương nào đó trong khoảng thời gian anh ở cùng Messi và Neymar trong phòng thay đồ Camp Nou. Và đang vào mùa 2015/16khi ngoài chức vô địch thứ hai của LALIGABarcelona Tiền đạo người Uruguay cũng là vua phá lưới ở giải đấu này. Và trên hết, vượt qua Cristiano Ronaldongười lúc ấy còn đang bênh vực kẻ thù cay đắng Real Madrid.

Theo Luisito, các đồng đội tấn công của anh đã tạo ra một loại “âm mưu” nào đó để anh có thể kết thúc mùa giải với Cúp Pichichi, được gửi đến Vua phá lưới của Giải vô địch Tây Ban Nha, vượt qua người Bồ Đào Nha với tỷ số bàn thắng tốt. Và điều này bao gồm việc thay đổi thứ bậc trong việc thực hiện quả phạt đền.

“Làm sao tôi có thể đến đó mà không chuyền bóng? Quả phạt đền đã đánh bại Messi và Neymar, tôi là người cuối cùng. Chúng tôi bắt đầu hợp tác, ngoài sân cỏ, và mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Vào năm thứ hai, cả hai đều bắt đầu hợp tác.” đã giúp tôi. Tôi nhớ rằng họ Họ đang ở phía trước khung thành chờ tôi, bởi vì tôi đã chiến đấu với Cristiano Ronaldo. Trong trận đấu cuối cùng, tôi đã thực hiện một quả phạt đền. Vì vậy, tôi đã thắng (pháo binh LALIGA). Điều đó, đối với tôi, là đỉnh cao của tình bạn. Hai cầu thủ tuyệt vời đã giúp đỡ tôi như thế nào khi đó”, Suárez nói.

Vào cuối mùa giải đó, cầu thủ người Uruguay là vua phá lưới với 40 mục tiêu, trong khi CR7 ghi ít hơn 5 bàn và thua Suárez về pháo binh. Ở mùa giải trước, cựu cầu thủ Real đã chơi trội hơn Messi 48 bóng vào lưới 43 từ Argentina.

Cuối cùng, Suárez cũng nói cụ thể về mối quan hệ hợp tác với Neymar và tiết lộ rằng anh vẫn duy trì mối quan hệ với cầu thủ người Brazil. Al Hilalở Ả Rập saudi.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy (Neymar) rất nhiều, anh ấy đã gửi cho con trai tôi một chiếc áo đấu, mọi người đều hỏi anh ấy về Neymar”, anh kết luận.