Luis Suarez Bạn đã quyết định điểm đến của mình sau khi rời đi chưa? Sự kết hợp vào cuối mùa giải hiện tại. Dựa theo TRÒ CHƠIvới những nguồn lực liên quan đến tiền đạo, cầu thủ người Uruguay sẽ là cầu thủ Giữa MiamiĐúng MLS (Giải bóng đá lớn)bắt đầu từ năm 2024.

Đã có một thỏa thuận toàn diện giữa cựu binh 36 tuổi và câu lạc bộ Hoa Kỳ, chỉ còn lại những bản hợp đồng để thỏa thuận cuối cùng được chính thức. Ban đầu, hợp đồng sẽ có hiệu lực trong một năm, với tùy chọn gia hạn đến năm 2025.

Tại Inter Miami, ngoài Lionel Messi, người bạn cũ của anh ấy là Suárez cũng sẽ đoàn tụ với hai người Sergio Busquets e Jordi Albangười mà anh ấy cũng đã làm việc cùng khi ở Barcelona.

Đội sẽ là đội thứ tám trong sự nghiệp của Luisito, người, ngoài Grêmio và Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Quốc gia, Groningen, Ajax, Liverpool e Atletico Madrid.

Dù đã lớn tuổi nhưng cựu binh này vẫn vui vẻ khoác áo Grêmio ở bóng đá Brazil. Có 22 bàn thắng và 16 đường kiến ​​tạo sau 47 trận cho câu lạc bộ Rio Grande do Sul.

Kể từ khi đến Brazil, Suárez cũng đã nâng cao chiếc cúp vô địch. Ngoài Recopa Gaúcha, danh hiệu đầu tiên trong nước, anh còn là nhà vô địch gacho. Không Brasileirãođội đứng thứ 4 và hiện tại đã đảm bảo một suất trực tiếp cho phiên bản tiếp theo CONMEBOL Libertadores.