Real Madrid vẫn còn hoặc Valenciavào Thứ Bảy (11), lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil), trong một trận đấu thuộc vòng 13 LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+. Và trận đấu đã trở thành một ‘kinh điển cá nhân’ đối với Vinicius Jr. cho tình tiết phân biệt chủng tộc đáng tiếc vào ngày 21 tháng 5 năm 2023, nơi cầu thủ người Brazil bị gọi là con khỉ tại sân vận động Mestalla.

Tình huống trở thành một vụ án của cảnh sát, người hâm mộ bị bắt và được thả sau khi nộp đơn bảo lãnh. Vinicius Jr đã đưa ra tuyên bố và vụ việc vẫn đang được xét xử tại Tây Ban Nha. Nhưng trên sân, tiền đạo này thi đấu thế nào trước Valencia kể từ khi đến Tây Ban Nha?

ESPN.com.br đã tiến hành khảo sát đếm các trận đấu kể từ khi Vini ra mắt vào tháng 12/2019. Kể từ đó đến nay, đã có 9 trận đấu, trong đó Real Madrid 5 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thắng cho Valencia.

Về mặt cá nhân, Vinicius Jr đã để lại dấu ấn bốn lần, bên cạnh một pha kiến ​​tạo. Trận đấu diễn ra ở mùa giải 2021/22. Trong trận đấu đó, cầu thủ người Brazil đã lập cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Real Madrid.

Trong trận đấu gần nhất giữa hai đội, vào ngày 21/5/2023, được đánh dấu bằng hành vi phân biệt chủng tộc đối với cầu thủ người Brazil, Vinicius Jr. cuối cùng bị đuổi khỏi sân sau khi dùng tay đánh vào mặt đối phương. Hành động này được VAR phân tích và đề xuất thẻ đỏ, trọng tài Ricardo de Burgos đã chấp nhận.

Vẫn còn phải xem cuộc tái hợp của Vinicius Jr. sẽ diễn ra như thế nào. với Valencia, vì anh ấy đã gửi một lá thư cho 579 người sẽ có mặt tại Santiago Bernabéu. Mục đích là hướng dẫn người hâm mộ để nạn phân biệt chủng tộc không xảy ra nữa.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA REAL MADRID VÀ VALENCIA


Premier League, NBA và hơn thế nữa!

Ngoài Real Madrid x Valencia, thứ Bảy còn có sự góp mặt của đội đầu bảng LALIGA trên sân. Ồ Girona vẫn còn hoặc Ray Vallecanolúc 10 giờ sáng (giờ Brazil), với được phát sóng bởi ESPN trên Star+.

Đã Premier LeagueTottenham ‘khai mạc’, lúc 9h30 sáng (giờ Brazil), chống lại Wolverhampton. Ít lâu sau, vào lúc 12 giờ đêm, dành riêng cho khách hàng Star+Arsenal nhận được Burnleycùng lúc với Manchester United chống lại Thị trấn Luton. Ồ Newcastle đóng cửa tiếng Anh Thứ Bảy, lúc 2:30 chiều, thăm quan Bournemouth.

Ở Pháp, nơi PSG vào sân lúc 1 giờ chiều. Chuyến thăm của đội Mbappé Reimstrong trò chơi với được phát sóng bởi ESPN trên Star+.

Thứ Bảy kết thúc với việc Stephen Curry thi đấu lúc 10:30 tối với được phát sóng bởi ESPN trên Star+. Những ngôi sao của Anh hùng của bang vàng khuôn mặt Cleveland Cavaliers.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+