thành phố Manchester e Manchester United đưa ra quyết định để cúp FA Thứ Bảy tuần này (3), lúc 11 giờ sáng, với được phát sóng trên kênh ESPN trên Star+. Ở màu xanh của thành phố, Erling Haaland là một tên tuổi lớn đối với những người đàn ông của Pep Guardiola. Tuy nhiên, người ta sợ ai sẽ cố gắng ngăn cản anh ta.

Trả lời phỏng vấn trước trận đấu, Raphael Varane thẳng thừng khi được hỏi về tiền đạo đối thủ. Và anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không ngại đối mặt với Haaland, người đã ghi được 52 bàn thắng đáng kinh ngạc sau 51 trận mùa này.

“Sợ ư? Không. Vì sao?”, Varane kết luận.

“Mỗi trận đấu là một thử thách và tôi thích thử thách bản thân, chúng tôi cũng thích thử thách các đội khác với tư cách là một nhóm. Điều quan trọng nhất là niềm tin. Đội bóng đang ở trong tình thế tốt hay xấu không quan trọng. Thử thách đang ở trước mặt chúng ta và chúng ta phải chấp nhận nó và cố gắng hết sức để giành chiến thắng”, ông nói.

Dù không bị các đối thủ ngôi sao đe dọa nhưng Varane vẫn thẳng thắn nói về mối quan hệ của Kevin De Bruyne với Haaland. Và ông cho rằng cần phải đề cao cảnh giác để MU không bị bộ đôi Man City ngáng chân.

“Họ có thể ghi bàn trong các tình huống cố định, trong lối chơi sở hữu và trong lối chơi chuyển tiếp. Là một trung vệ, sự kết nối đó [Haaland tem] đặc biệt với [ Kevin] De Bruyne – loại đường chuyền này rất khó để cản phá, vì vậy chúng tôi đã cố gắng phá vỡ mối liên hệ đó. Chúng tôi biết mình có thể đánh bại họ. Chúng tôi phải nhất quán trong suốt 90 phút vì chúng tôi biết mọi thứ có thể thay đổi trong vài giây.”

Xem Manchester City vs Manchester United để biết kết quả FA Cup ở đâu?

thành phố Manchester e Manchester United đối mặt với nhau vào thứ bảy tuần này (3), lúc 11 giờ sáng (giờ Brazil), để biết kết quả cúp FAcom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.