Real Madrid bắt đầu từ Chủ nhật tuần này (23), trong trận giao hữu trước mùa giải với milanmột kỷ nguyên khác tại câu lạc bộ: đội trưởng Nacho Fernández.

Hai đội đối đầu nhau tại SVĐ Rose Bowl, Los Angeles, Mỹ, bóng lăn từ 23h (giờ Brazil).

ĐẾN 33 năm và kể từ đó 2001 trong gã khổng lồ merengue, hàng thủ đa năng là vật thay thế Karim Benzemavà sẽ kế thừa quyền lực của đội sau khi cầu thủ người Pháp sang Ả Rập Saudi để bảo vệ Al Ittihad.

Được đào tạo ở hạng cơ bản, José Ignacio Fernández Iglesias sẽ đảm nhận vị trí này nhờ quy định thay người đặc trưng của Real Madrid, xác định đội trưởng theo thời gian thi đấu trong đội.

Dù là “con” của người da trắng và với nhiều thời gian ở Real Madrid Castilla, Nacho gia nhập đội một vào năm 2011, hai năm sau khi Benzema đến câu lạc bộ.

Hậu vệ này đeo băng đội trưởng lần đầu tiên vào năm 2017, khi anh đã gắn bó với câu lạc bộ được 16 năm, trong chiến thắng khiêm tốn trước Meringue. Fuenlabradatừ bộ phận thứ ba, trong trận đấu cho Cúp Nhà Vua.

Với một hợp đồng gia hạn với Real Madrid cho đến khi Ngày 30 tháng 6 năm 2024Nacho Fernandez sẽ có thể phát triển hơn nữa hàng loạt thương hiệu của mình cho câu lạc bộ.

cốm 319 các trận đã chơi kể từ khi ra mắt, hậu vệ này đã thêm không dưới 23 tiêu đề: cinco UEFA Champions League, cinco làm Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ, bốn siêu cúp châu Âu, ba từ LaLiga, hai cúp nhà vua và nhiều cái khác bốn Siêu cúp Tây Ban Nha.

Một trong những cầu thủ được HLV Carlo Ancelotti tin tưởng ở hàng phòng ngự đơn thuần, Nacho đã thi đấu 44 trò chơi của người da trắng mùa trước, 26 trong số họ để bắt đầu, và ghi một bàn thắng một bàn thắng.