‘Cận thần trung thành’ của cristiano ronaldo trong suốt sự nghiệp của ngôi sao và chịu trách nhiệm đàm phán với các câu lạc bộ như Manchester United, Real Madrid e Juventusdoanh nhân vĩ đại Jorge Mendes kết thúc quan hệ đối tác với quân át chủ bài sau khi người Bồ Đào Nha đến Al Nasser.

Có mặt tại một sự kiện ở Bồ Đào Nha, người đại diện trả lời phỏng vấn báo chí Và anh ấy và nói về lần đầu tiên về con át chủ bài sau khi kết thúc hợp tác. “Cristiano Ronaldo là nơi anh ấy đang ở và đó là cuộc sống. Tất cả chúng ta nên cảm ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho bóng đá và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.”

Bất chấp sự kết thúc rắc rối của mối quan hệ, Jorge Mendes vẫn tiếp tục ca ngợi Cristiano Ronaldo. “Anh ấy sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt và là một người đặc biệt đối với tôi. Tất cả người dân Bồ Đào Nha nên tự hào khi có một cầu thủ như anh ấy”, người đại diện nói.

nhớ trường hợp đó

Cuối năm 2022, Cristiano Ronaldo trải qua giai đoạn tồi tệ ở MU và đưa ra quyết định trả lời phỏng vấn nhà báo Piers Morgan và chỉ trích Quỷ đỏmà đỉnh điểm là việc ngôi sao này chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ.

Mendes từ chối cuộc phỏng vấn và bước vào một cuộc xung đột lâu dài với người Bồ Đào Nha, người mà anh ấy đã không có quan hệ tốt kể từ năm 2018, khi doanh nhân này khuyên Ronaldo không nên rời Real Madrid.

Vài năm sau, sau khi kết thúc nghĩa vụ với Manchester United, Cristiano yêu cầu được chuyển đến một câu lạc bộ châu Âu. Chelsea e Bayern München đã được đề cập như là một điểm đến có thể. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã không tiếp tục và Cristiano cuối cùng đã đến Al Nassr.