Thứ Bảy tuần này (3), Victor Roque lại nổi bật với áo sơ mi Barcelona. Đã Chiến thắng 3-1 trên sân khách trước Deportivo Alavés LALIGA, tiền đạo người Brazil không chỉ tìm lại được mành lưới cho đội bóng xứ Catalan mà còn phải rời sân. Và tất cả điều này chỉ trong 13 phút.

Giống như vào giữa tuần, khi thất vọng với lớp áo choàng blaugrana trước mặt OsasunaBáo chí Tây Ban Nha tung hô tiền đạo người Brazil – đồng thời cũng đứng ra bảo vệ anh sau khi nhận hai thẻ vàng liên tiếp và sau đó là thẻ đỏ.

Bắt đầu với Các môn thể thaotừ Catalonia, người nhấn mạnh “tiếng gầm” mới của Tigrinho, đề cập đến màn ăn mừng bàn thắng của cầu thủ người Brazil, đồng thời gọi việc sa thải anh là “không công bằng” và “đáng xấu hổ”.

“Vitor Roque từ vui mừng chuyển sang giận dữ chỉ trong 8 phút, người đã ghi bàn thứ hai với Barcelona đến trải nghiệm bị trục xuất đầu tiên, điều này rõ ràng là không công bằng”, ông viết.

Ông nói thêm: “Ở phút 67, anh ấy bị khiển trách vì thúc cùi chỏ vào Tenaglia. Năm phút sau, chiếc thẻ vàng thứ hai xuất hiện một cách đáng hổ thẹn”.

Thế giới thể thaomặt khác, tuyên bố rằng cầu thủ Brazil một lần nữa sẽ là “người hùng” của Barcelona, ​​​​nhưng vì màu đỏ – theo ý kiến ​​​​của tờ báo là “không công bằng” và “rất gây tranh cãi” – điều này là không thể.

“Vitor Roque một lần nữa sẽ là người hùng Barcelonachỉ ba ngày sau khi đưa ra Barcelona ba điểm trước Osasuna với bàn thắng đầu tiên culenhưng trọng tài Martínez Munuera đã dừng lại”.

“Đó là trải nghiệm tồi tệ đầu tiên của Vitor Roque với một trọng tài người Tây Ban Nha, chỉ trong trận đấu thứ năm kể từ khi anh ấy đến.”

Trong thực tế Thương hiệu, từ Madrid, đặt câu hỏi về việc trục xuất cầu thủ người Brazil. “Tigrinho đã phải trả giá cho sự dũng cảm của mình khi bị đuổi khỏi sân một cách oan uổng. Sau khi nhận thẻ vàng đầu tiên vì hành vi đánh cùi chỏ, chỉ sáu phút sau, anh ấy nhìn thấy thẻ thứ hai, khi Martínez Munuera tưởng rằng anh ấy đã giẫm phải Rafa Marín, nhưng thực tế không phải vậy. Sai lầm không có giải pháp, bởi VAR không thể can thiệp vào một trận đấu như thế này”.

Dù ngắn ngủi nhưng màn trình diễn của tiền đạo người Brazil một lần nữa rất mãnh liệt, giống như trận gặp Osasuna. Cả hai đều tăng dữ liệu ESPNchống lại Alavés Roque cần công bằng 4 hành động chạm bóng để ghi bàn thắng, với 3 phút và 34 khoảnh khắc trên sân. Việc trục xuất diễn ra với 12 phút và 42 giây lát sau khi vào bãi đậu xe. Gundogan.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Granada (C): 11/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Celtic của Vigo (F): 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Napoli (F): 21/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch