Sau khi cập nhật với Vinicius Jr. e RodrygoReal Madrid tuyên bố gia hạn hợp đồng với một cầu thủ trẻ khác ở câu lạc bộ: một tiền vệ Eduardo Camavinga. Hợp đồng mới có thời hạn 20 năm của cầu thủ này có thời hạn đến năm 2029.

Cầu thủ trẻ này đến câu lạc bộ vào đầu mùa giải 2021/22, với việc câu lạc bộ phải trả 30 triệu euro (189 triệu đô la R) để loại vận động viên này khỏi đội. Sân vận động Rennais. Kể từ đó, đã có 114 trận đấu, có 2 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo.

Trong mùa giải đầu tiên, Camavinga đã giành chiến thắng Giải vô địch UEFAđóng vai trò quyết định từ băng ghế dự bị, đặc biệt ở các giai đoạn loại trực tiếp của giải đấu.

Với tiêu đề Cúp nhà vua vào mùa giải 2022/23, anh ấy đã nâng cao tất cả các chức vô địch có thể có với Real Madrid, bao gồm cả LALIGA, Siêu cúp Tây Ban Nha và Châu Âu, và Cúp thế giới câu lạc bộ.

Với sự linh hoạt là một trong những điểm mạnh của mình, anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền vệ và hậu vệ trái. Bên cạnh thành công ở Real, cầu thủ trẻ này là một sự hiện diện rõ ràng trong đội hình. người Pháptham gia vào những tệ nạn sau này Cúp thế giới.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Braga (C): 08/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencian (C): 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Cádiz (F): 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+