một vài giờ sau đó công bố Milan SkriniarÔ Paris Saint Germain điều hành sự xuất hiện của một cầu thủ khác trong mùa giải. Đây là Marco Asensio, người yêu cũReal Madrid.

Ở tuổi 27, tiền đạo người Tây Ban Nha đang được tự do trên thị trường sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Santiago Bernabéu. Hợp đồng với câu lạc bộ Pháp kéo dài đến tháng 6 năm 2026.

“Thật vinh dự khi được trở thành một phần của câu lạc bộ tuyệt vời này, đó là PSG. Tôi mong muốn được tham gia cùng các đồng đội mới của mình và làm việc với họ để đạt được những mục tiêu lớn”, Asensio nói trên trang web chính thức của PSG sau thông báo.

Tiết lộ bởi MajorcaTiền đạo này đã được Real Madrid mua lại, nhưng ngay lập tức được cho mượn Hải tặc. Sau đó, vào mùa giải 2015-16, anh lại được đem cho mượn, lần này là cho người Tây Ban Nha. Sau khi thi đấu nổi bật ở câu lạc bộ Barcelona, ​​Asensio trở lại đội bóng ở thủ đô Tây Ban Nha và tự lập.

Xuyên suốt 7 mùa giải, Asensio vào sân 286 lần và ghi bàn 61 mục tiêu. Ngoài ra, ông đã chinh phục 16 tiêu đề với câu lạc bộ chỉ, ba LaLigamột cúp nhà vuahai lần siêu cúp Tây Ban Nhaba UEFA Champions League e uefa siêu cúpvà gấp bốn lần thế giới.