huấn luyện viên Sven-Goran Erikssongần đây tiết lộ rằng ông bị ung thư giai đoạn cuối và chỉ còn sống được khoảng một nămbạn sẽ thực hiện được ước mơ được đào tạo của mình Liverpool.

Theo báo Tiếng vang LiverpoolNgười Thụy Điển được mời làm chỉ huy đội bóng huyền thoại Màu đỏ trong một cuộc chiến từ thiện chống lại một đội kỳ cựu Ajaxvào ngày 23 tháng 3.

Lời mời được phía Anfield đưa ra sau khi Eriksson nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông có “giấc mơ” một ngày nào đó vẫn được dẫn dắt Liverpool, đội bóng ông yêu thích, trước khi qua đời.

Sau khi nghe tin, huấn luyện viên đội Màu đỏ, Jürgen Klopplên đến mời người Thụy Điển đảm nhận chức vụ của mình một thời gian.

“Anh ấy rất được chào đón khi đến đây và anh ấy có thể ngồi vào chỗ của tôi trong văn phòng của tôi và làm công việc của tôi trong một ngày nếu anh ấy muốn – không vấn đề gì. Sự hiện diện của anh ấy ở đây và cho anh ấy thấy mọi thứ cũng như câu lạc bộ tuyệt vời này đã phát triển như thế nào trong những năm qua.” Tôi nghĩ đó chắc chắn là điều chúng tôi sẽ nói với anh ấy. Tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể đến và trải qua khoảng thời gian tuyệt vời ở đây,” cầu thủ người Đức nói.

Các quy tắc dành cho là gì Premier League sẽ không cho Eriksson dẫn dắt đội một Liverpool, giải pháp là mời cựu chỉ huy đội tuyển Anh về tiếp quản đội bóng huyền thoại.

Trong trận đấu với Ajax, anh sẽ có một số huyền thoại của câu lạc bộ Anh dưới sự chỉ huy của mình, chẳng hạn như thủ môn. Jerzy Dudekhậu vệ Martin Skrtelbên kia Fabio Aurélio và những kẻ tấn công Djibril Cisse.

Trong một tuyên bố, đảng Màu đỏ tuyên bố rằng họ đang chờ đợi huấn luyện viên với “vòng tay rộng mở” vì tình bạn từ thiện.

“Mọi người ở câu lạc bộ và Quỹ Liverpool đều mong muốn được chào đón nồng nhiệt Sven và gia đình anh ấy đến Anfield, cũng như thấy anh ấy làm việc trong khu vực kỹ thuật của chúng tôi trong một ngày,” gã khổng lồ nước Anh viết.

Trong sự nghiệp của mình, Eriksson đã quản lý một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu như Benfica, Roma, Fiorentina, Sampdoria, Lazio và Manchester City.

Huấn luyện viên này cũng đã làm việc một thời gian dài với đội tuyển quốc gia Anh, sau đó chơi cho các đội tuyển quốc gia khác như Bờ Biển Ngà, Mexico và Philippines.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool

  • Brentford (F) – 17/02, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Thị trấn Luton (C) – 21/02, 4:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Chelsea (N) – 25/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn Anh – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+