Sau một đoạn thất vọng thông qua Liverpooltrung vệ Arthur được công bố tăng cường fiorentina. Câu lạc bộ Ý đã chốt hợp đồng cho mượn cầu thủ này đến tháng 6 năm 2024 với Juventus.

MỘT vi-ô-lông bỏ ra 4 triệu euro (21,3 triệu đô la R) cho vụ chuyển nhượng và sẽ có tùy chọn mua trị giá 20 triệu euro (107 triệu đô la R).

Tiền vệ này không nằm trong kế hoạch của Juventus ở mùa giải 2023/24 và hệ quả là cả CLB lẫn cầu thủ đều đang tìm đường ra đi.

Arthur rời đi Sự kết hợp vào năm 2018 sau khi được thuê bởi Barcelona. Hai năm sau, anh được trao đổi với Juventus trong vụ hoán đổi mang Pjanic đến Barça.

Tại câu lạc bộ Ý, anh ấy cũng không có màn trình diễn xuất sắc và hai năm sau, vào tháng 9, anh ấy được cho Liverpool mượn, nhưng không thể thi đấu. Trung vệ ra đi Màu đỏ vào cuối mùa giải trước chỉ với 13 phút thi đấu trong trận thua 4-1 trước Napoliở cấp độ nhóm UEFA Champions League.

Vào tháng 10 năm 2022, anh trải qua cuộc phẫu thuật đùi trái sau một chấn thương và trở lại sân cỏ vào tháng Hai. Tuy nhiên, nó không còn được HLV Jurgen Klopp sử dụng ở đội một.