Sau đó Thất bại 3-4 trước BayernThứ Tư tuần này (20), bởi giải vô địchthủ môn say rượulàm Manchester Unitedkhông trốn tránh

Cầu thủ người Cameroon đã thất bại một cách kỳ lạ trong hiệp một của trận đấu, khi đón gà lạ ở phút 28 và để người Đức mở tỷ số.

Sau tiếng còi chung cuộc, TRÒ CHƠI English thấy Onana yêu cầu được phỏng vấn trực tiếp nên cô ấy có thể xin lỗi về sai sót này.

Yêu cầu đã được chấp nhận, và người châu Phi hối hận về những gì đã xảy ra và tỏ ra chân thành, nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông Anh, những người gọi cuộc phỏng vấn của anh là “trung thực một cách tàn nhẫn”.

“Rất khó để thua như chúng tôi đã từng. Tôi đã mắc sai lầm và đó là yếu tố chính của trận đấu. Đội tuyển của chúng tôi đã tụt lại phía sau vì sai lầm của tôi và tôi phải rút kinh nghiệm từ đó, mạnh mẽ đứng lên trước những lời chỉ trích và tiến lên”. tiến về phía trước”, ông nhấn mạnh. thể thao TNT.

“Đó không phải là một tình huống dễ dàng. Điều duy nhất tôi hài lòng là cách đội của chúng tôi phản ứng. Nhưng sau sai lầm của tôi, chúng tôi đã mất quyền kiểm soát trận đấu. Đó là một tình huống rất khó khăn đối với chúng tôi và đặc biệt là đối với tôi, bởi vì tôi là người đã khiến cả đội thất vọng”, anh tiếp tục.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt sau đó, nhưng chúng tôi không thể giành chiến thắng. Chúng tôi phải tiếp tục bước tiếp vì đó là cuộc sống của một cầu thủ bóng đá. Tôi phải khiêm tốn và nhận ra rằng, vì tôi mà chúng tôi đã không giành chiến thắng ngày hôm nay.” Tôi biết mình còn rất nhiều điều cần phải chứng minh kể từ khi đến đây”, anh nói thêm.

“Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để chúng ta phản ứng trong bối cảnh phức tạp mà chúng ta đang phải đối mặt. Đó là một giai đoạn khó khăn. Bây giờ, tất cả chúng ta đều phải rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Đó là tất cả những gì chúng ta phải làm”, anh kết luận.

Trong cuộc trò chuyện, Onana cũng cho biết đây là trận đấu tệ nhất của anh với màu áo đội bóng. quỷ đỏ.

Người Cameroon được thuê từ Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng vừa qua với giá 52,5 triệu euro (273 triệu R$, theo giá hiện tại).

Kể từ khi đến Old Trafford, thủ môn này đã được đá chính và đã chơi 6 trận cho “Quỷ đỏ”.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Burnley (F) – 23/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cung điện pha lê (C) – 26/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn AnhVận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cung điện pha lê (C) – 30/09, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier LeagueVận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+