nhà vô địch hiện tại Premier LeagueĐúng cúp FA đúng rồi UEFA Champions LeagueÔ thành phố Manchester có thể mất một trong những ngôi sao của nó cho mùa tới.

Đó là phía bên phải Kyle Walker. Theo thông tin từ thể thaovận động viên đang đàm phán với Bayern München cho 2023/24.

Ấn phẩm thông báo rằng các câu lạc bộ vẫn chưa đạt được thỏa thuận, nhưng phía Anh sẽ không gặp rắc rối nếu họ chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào. Cả hai có mối quan hệ tốt ở hậu trường và gần đây đã xử lý việc đội bóng của João Cancelo rời Đức.

Cuốn nhật ký giải thích rằng Walker sẽ bị làm phiền bởi xếp hạng thấp trong mùa giải trước. Ở tuổi 33, cầu thủ người Anh đã chơi 39 trận cho Man City vào mùa giải 2022/23, 31 trận trong số đó với tư cách là cầu thủ xuất phát mà không ghi được bàn thắng hay pha kiến ​​tạo nào.

Walker vẫn còn một năm trong hợp đồng nhưng muốn có nhiều phút hơn trên sân vì anh ấy mơ ước được trở thành một phần trong đội hình của Gareth Southgate, nhắm đến một đội cho Euro 2024.

Một yếu tố khác có thể giúp Walker chuyển đến Bayern là việc Benjamin Pavard, một ứng cử viên cho vị trí này, đã thông báo với câu lạc bộ Đức rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng. Cùng với đó, Bayern đã để mắt đến những cái tên cho vị trí này ở mùa giải tới.