Chỉ hơn hai tháng sau rách dây chằng chéo trước đầu gối tráihậu vệ Eder Militaolàm Real Madridanh ấy sẽ có thể trở lại sân cỏ ngay cả trước khoảng thời gian được bộ phận y tế của đội Merengue dự đoán, đó là trong vòng 9 tháng.

MỘT TRÒ CHƠI Được biết từ các nguồn liên quan đến quá trình phục hồi của Militão rằng hậu vệ này đã làm theo hướng dẫn của Real Madrid và có nhiều khả năng sẽ ra sân trong vòng chưa đầy sáu tháng, tức là giữa tháng 4 và đầu tháng 5 năm 2024.

Militão đang thực hiện công việc vật lý trị liệu tại câu lạc bộ và ở nhà vào buổi sáng và buổi tối. Vào ban đêm, các hậu vệ tập luyện sức mạnh ở chi dưới để duy trì cơ bắp, giúp vận động viên phục hồi nhanh hơn.

MỘT Chấn thương quân sự xảy ra trong hiệp hai trận mở màn của Real Madrid LALIGA chống lại Thể thao Bilbaotrong chiến thắng 2-0 vào ngày 12 tháng 8.

Trong pha truy cản, hậu vệ người Brazil dường như uốn cong đầu gối về phía sau khi cố gắng cản phá trên sân. Militão ngã xuống đất và bắt đầu khóc. Cầu thủ này đã cố gắng đứng dậy và đi lại với sự trợ giúp trước khi được thay thế bởi Rudiger.

Không có Eder Militão nhiệm kỳ này, Real Madrid có 11 trận thắng, chỉ một trận hòa và một thất bại sau 14 trận. Đội dẫn đầu LALIGA với 28 điểm và cũng dẫn đầu bảng C với 9 điểm. Giải vô địch UEFA.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (C) – domingo (11/05), 17h – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – Thứ Tư (8/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencia (C) – Thứ Bảy (11/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+