chủ sở hữu Paris Saint GermainMột Đầu tư thể thao Qatar (QSI), que tổ chức các cuộc đàm phán với Santos cho các cuộc đàm phán có thểtiến hành mua hàng Sampdoria. Thông tin từ báo chí Đội.

Theo phương tiện của Pháp, quỹ Qatari đang đàm phán thêm với Massimo Ferrero, chủ tịch của câu lạc bộ Ý, để hoàn tất thỏa thuận.

Ý định của anh ấy là trở thành cổ đông thiểu số trong đội Genoa, với tư cách là liên doanh ASERchủ sở hữu Leeds Unitedthông qua Andrea Radrizzani, muốn có đa số cổ phần ở Sampdoria.

Hai công ty đã hợp tác để mua lại câu lạc bộ Ý, phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các bên quan tâm khác. Dù sao cũng tuân theo Độivẫn lạc quan rằng thỏa thuận sẽ đạt được, vì các cuộc đàm phán đã diễn ra trong vài tuần qua và đang ở giai đoạn nâng cao.

cốm 18 điểm trên bảng xếp hạng Giải vô địch ÝSampdoria xuống hạng 2 mùa giải 2023-24.

Đội đi theo cùng một con đường đến đối thủ Genovathu được bởi 777 đối tácchủ sở hữu 70% của SAF không Vascongười chơi ở Série B mùa này và trở lại đội ưu tú.

Ngoài Sampdoria, ông chủ PSG đánh tiếng với Málaga, Santos và một đội khác đến từ Bỉ. Ý định của QSI là mở rộng sự tham gia vốn chủ sở hữu vào các câu lạc bộ khác trên khắp thế giới bóng đá.