vũ khí quan tâm đến việc theo đuổi một thỏa thuận cho Ilkay Gundogan. Với một hợp đồng cho đến cuối mùa giải với thành phố ManchesterĐức bước vào đường biên ngang xạ thủ nếu bạn không đồng ý gia hạn với Công dânnguồn nói TRÒ CHƠI.

Cho đến nay, Gundogan vẫn chưa chấp nhận những điều khoản mà đội chủ sân Etihad đề xuất cho việc cải tạo khiến sự quan tâm của London ngày càng tăng.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng Thành phố chỉ sẵn sàng gia hạn thêm một năm, trong khi Barcelona sẵn sàng cho anh ta một hợp đồng hai năm.

Ở giai đoạn này, vẫn chưa rõ Arsenal chuẩn bị đưa ra những điều khoản nào, nhưng có khả năng có chỗ trong đội hình cho những cầu thủ có kinh nghiệm khi Granit Xhaka đang đàm phán để gia nhập. Bayer Leverkusen trong một thỏa thuận trị giá khoảng 15 triệu euro (80 triệu đô la R).

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đang tìm cách ký hợp đồng với hai tiền vệ trung tâm vào mùa hè này, với Declan Rice từ Tây Hamvà Moises Caicedo, của Brightongiữa họ.

Tuy nhiên, Gundogan sẽ là một lựa chọn rẻ hơn nhiều. Arsenal vẫn có tài sản đến từ Arteta, khi cầu thủ người Tây Ban Nha làm việc với tiền vệ này tại Man City trong 3 năm anh làm trợ lý cho Pep Guardiola.

Arteta đã thuyết phục Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko rời Man City để tới Arsenal vào mùa hè năm ngoái, và kinh nghiệm phong phú của Gundogan được coi là một tài sản quý giá.

Mặc dù mối quan hệ là mạnh mẽ với chuyển giao cho Barcelonanguồn nói TRÒ CHƠI rằng City sẽ không từ bỏ việc giữ Gundogan.

Guardiola đã được hỏi về tương lai của Gundogan trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, nhưng từ chối tiết lộ bất cứ điều gì.

“Tôi không thể nói vì tôi không biết,” anh nói.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng Thành phố đang thực hiện một thỏa thuận cho Gundogan, có thể bao gồm hợp đồng một năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Arsenal trận đấu tiếp theo

  • Wolverhampton (B) – 28/05, 12:30 trưa (từ Brasilia) – Premier League – Truyền trực tuyến TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+