MỘT NFL sẽ tổ chức các trận đấu thường xuyên trong mùa giải tại thành phố Madrid. Địa điểm là Sân vận động Santiago Bernabéu, Real Madrid. Chiến lược mở rộng của giải đấu vẫn chưa dừng lại và giờ đây nó bổ sung thêm Tây Ban Nha vào danh sách ngày càng tăng các quốc gia tổ chức các trận đấu.

Thông qua sáng kiến ​​Khu vực tiếp thị tại nhà quốc tế do NFL phát động, Tây Ban Nha được coi là một lãnh thổ Cá heo Miami Nó đến từ Gấu Chicago cho mục đích tiếp thị và phát sóng.

Tây Ban Nha trở thành quốc gia châu Âu thứ ba có các trận đấu thường xuyên trong mùa giải, cùng với Vương quốc Anh và Đức. Ngoài ra, Brazil sẽ tổ chức các trận đấu ở São Paulo vào tuần đầu tiên của mùa giải 2024, với Đại bàng Philadelphia như đội chủ nhà.

Với việc bổ sung Tây Ban Nha và Brazil làm lãnh thổ mới cho giải đấu, có sáu quốc gia khác nhau sẽ tổ chức các trận đấu thường kỳ theo mùa, trong đó Mexico và Canada tham gia cùng những quốc gia đã được đề cập.

Trận đấu thường kỳ đầu tiên của NFL diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ diễn ra tại Estadio Azteca ở Thành phố Mexico vào ngày 2 tháng 10 năm 2005, với Hồng y Arizona tiết tấu San Francisco 49ers vào ngày 31 đến 14.