Sau khi thống nhất về việc thuê Lionel Messi e Sergio BusquetsÔ Giữa Miami tiếp tục tìm kiếm quân tiếp viện nặng hơn. Và bên cạnh cái trước nữa-Barcelonacâu lạc bộ Giải bóng đá nhà nghề (MLS)cũng có đôi mắt trên không có gì khác và không có gì khác Cầu thủ Eden Hazard, tự do trên thị trường sau khi rời Real Madrid.

Theo thông tin từ một trang web Tây Ban Nha Sự cứu tế, Inter Miami nằm trong số những đội quan tâm đến tiền vệ tấn công 32 tuổi giàu kinh nghiệm người Bỉ. Mục đích, bao gồm, là để Hazard trở thành cầu thủ được chỉ định cuối cùng trong đội, vì ở MLS, mỗi câu lạc bộ chỉ có thể có tối đa ba vận động viên với mức lương trên trần. Messi và Busquets đã chiếm hai trong số đó.

Cũng quan tâm đến Hazard là RWD Molenbeekmột câu lạc bộ đã được thăng hạng lên hạng ưu tú của bóng đá Bỉ ở mùa giải châu Âu trước và thuộc sở hữu của một doanh nhân John Textorquản lý của SAF (Sociedade Anônima do Futebol) từ thực vật. Về mặt tài chính, lời đề nghị thấp hơn Inter Miami, nhưng điểm thu hút là khả năng của cầu thủ kỳ cựu với một trong những người anh em của anh ấy, nguy hiểm Kylian27 tuổi.

Nguy hiểm không phải là Real Madrid kể từ năm 2019 và đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Tây Ban Nha để kết thúc hợp đồng – có hiệu lực đến tháng 6 năm 2024 – trước thời hạn. Như vậy, cầu thủ người Bỉ được bán tự do trên thị trường và chưa quyết định tương lai ở mùa giải tới.

Sự lạc quan cho một cựu cầu thủ Barcelona khác

Ngoài Hazard, Inter Miami cũng đang muốn chiêu mộ Jordi Alba, điều này cũng dẫn đến việc kết thúc hợp đồng của anh ấy với Barcelona và là một đại lý miễn phí. Tuy nhiên, tình thế của tay vợt 34 tuổi người Tây Ban Nha tiến bộ hơn rất nhiều.

Theo trang web thể thao, CLB Mỹ tỏ ra lạc quan về khả năng đạt được thỏa thuận với lão tướng này. Không giống như Hazard, anh ấy sẽ không điền vào một vị trí cầu thủ được chỉ định trong đội, vì anh ấy sẽ nhận mức lương dưới mức trần.

Ông chủ Inter Miami bên cạnh cựu danh thủ David Beckham, Jorge Mas đã xác nhận, vào tuần trước, rằng anh ấy đang đàm phán với người Tây Ban Nha và tiết lộ rằng một cái tên khác vẫn chưa đến.

“Hai hoặc ba cầu thủ nữa sẽ đến. Chúng tôi đã nói chuyện với Jordi Alba,” ông nói.