Trong những phút cuối cùng của chiến thắng thành phố Manchester kết thúc 1-0 Liên Milanvà cuối cùng UEFA Champions Leaguethủ môn Ederson thực hiện một cuộc giải cứu tuyệt vời cứu một bàn thắng trực tiếp từ Lukaku và giúp Man City lần đầu tiên trở thành nhà vô địch châu Âu.

Kun Aguero, cựu tiền đạo và thần tượng Công dân Tôi đang xem trận đấu ở sân vận động được phát sóng TRÒ CHƠI Argentina và có một phản ứng đáng kinh ngạc với sân cỏ.

“Inter đến, Inter đến, Inter đến … tại sao nó không phải là một bàn thắng? Làm thế nào mà Inter lại bỏ lỡ bàn thắng đó?”, Aguero nói trong thời gian thực trong cuộc trả giá. Bên cạnh anh là cựu tiền đạo của Man City, Carlitos Tévez, và cả hai đã dành khoảng 20 giây mà không nói lời nào, chỉ nhìn nhau và nhìn vào sân cỏ.

Sau khi cả hai đã “hồi phục” khỏi cảm xúc của vụ chuyển nhượng, Tévez chỉ đơn giản là thốt lên “thật điên rồ”, điều này đã tóm gọn hậu vệ người Brazil.

Ngoài sự ngỡ ngàng của Ederson, Aguero cũng có phản ứng quá khích trong bàn thắng của Man City, khi Man City xác nhận chức vô địch và còn phản ứng lại trọng tài khi phạm lỗi với cầu thủ người Anh, buông lời tục tĩu (xem video trên).