Với cách trình bày đẹp mắt, Liverpool vi phạm Leicester và lập thêm một chiến thắng vẻ vang nữa trong Premier League. Và pha đồng đội hay đến mức, ngay cả những cầu thủ không vào sân cũng được người hâm mộ khen ngợi. Đó là Roberto Firmino người Brazil, người không có tên trong cuộc đụng độ hôm thứ Hai (15), nhưng bài hát của anh ấy đã được các cổ động viên The Reds hát.

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, người hâm mộ đã không ngớt lời khen ngợi tiền đạo này khi hát vang một bài ca ngợi anh:

“Tốt nhất trên thế giới

Tên anh ấy là Bobby Firmino

số 9 của chúng tôi

Đưa bóng cho anh ấy và anh ấy sẽ ghi bàn mọi lúc

Vâng thưa ngài

Đưa bóng cho Bobby và anh ấy sẽ ghi bàn.”

Tại câu lạc bộ từ năm 2015 và cơ bản trong những thành tựu gần đây, chẳng hạn như danh hiệu giải vô địch vào năm 2019, Firmino đã thông báo rằng anh ấy sẽ tìm kiếm một vị trí mới vào mùa giải tới và với việc đội chỉ còn hai trận đấu nữa để thi đấu, anh ấy sắp nói lời tạm biệt. Nhân tiện, anh ấy nên chính thức nói lời tạm biệt với người hâm mộ vào thứ Bảy tới, trong cuộc đối đầu với Biệt thự AstonLần gần nhất Liverpool làm khách tại Anfield là vào 2022/23.

Dù không chính thức công bố tương lai nhưng cầu thủ người Brazil chắc chắn đồng ý với điều đó Barcelona, theo báo chí châu Âu. Anh ấy cũng được các câu lạc bộ Brazil điều tra, nhưng vì mức lương cao nên hầu hết họ đều loại bỏ anh ấy.

Các trận đấu sắp tới của Liverpool:

  • Biệt thự Aston (B) – Thứ Bảy (20/05), 4 giờ chiều (từ Brasilia) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Southampton (F) – Chủ Nhật (28/5), 12:30 trưa (từ Brasilia) – Premier League – Với giao hàng bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+