Một trong những điểm nổi bật của Barcelonaai sẽ phải đối mặt Majorca qua LALIGAThứ Ba tuần này (26), lúc 4:30 chiều (giờ Brazil), với được phát sóng bởi ESPN trên Star+, João Cancelo Anh được biết đến với tính cách mạnh mẽ từ khi còn nhỏ.

Cầu thủ ghi một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng lội ngược dòng 3-2 trước Celta ở vòng trướcĐiều đảm bảo cho sự dẫn đầu của Espanyol, hậu vệ cánh thường không chấp nhận những lời xúc phạm.

Ngay cả huấn luyện viên cũng không tránh khỏi thái độ nổi loạn của người Bồ Đào Nha. Bruno Lage, hiện là chỉ huy Botafogotrải qua những thăng trầm cùng các cầu thủ trong thời gian làm việc cùng nhau tại căn cứ Benfica.

Đồng nghiệp của Cancelo trong thành lập câu lạc bộ Bồ Đào Nha, Guilherme Matos, cho biết hậu vệ cánh này từng đánh huấn luyện viên, người đã chơi “rachão” ở vị trí tiền đạo trong quá trình tập luyện.

Guilherme nói: “Cancelo thực hiện pha truy cản từ phía sau để cắt bóng, Bruno rất khó chịu. Bruno đã bảo Cancelo đi tắm sớm”. ESPN.com.br.

Huấn luyện viên cho rằng cầu thủ này đã cố tình đánh anh ta và đuổi anh ta ra khỏi buổi tập. Bất chấp vấn đề nắng nóng, cả hai đã trở lại nói chuyện bình thường sau vài ngày.

Trong một trường hợp kỳ lạ khác do Guilherme báo cáo, Lage cảm thấy khó chịu khi biết Valdomiro Lameira người Angola, được biết đến với cái tên Estrela, và Cancelo rất tham lam. Vì vậy, ông đưa ra hình phạt đặc biệt cho các cầu thủ.

“Anh ấy bắt họ tập luyện với hai quả bóng dưới cánh tay vì họ cầm bóng quá nhiều (cười),” anh nói.

Bất chấp những vấn đề đó, bản thân Cancelo thừa nhận rằng Lage rất quan trọng để anh đạt được thành công với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp.

“Ông ấy là huấn luyện viên có ảnh hưởng lớn nhất đến quá trình trưởng thành của tôi. Chúng tôi có mối quan hệ cha con. Ông ấy gần như là bố tôi. Ông ấy kéo tai tôi và bắt tôi phải tuân theo. Đối phó với tôi luôn là điều khó khăn. Tôi là một người như vậy.” thiếu tôn trọng và anh ấy khẳng định tôi đang xếp hàng.” , cầu thủ này nói với “Benfica Play”.

Sau khi gia nhập đội chuyên nghiệp của Benfica, Cancelo tiếp tục Valencia, Inter Milan, Juventus, thành phố Manchester e Bayern München cho đến khi đến Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

“Ngay từ ngày đầu tiên đến đây, tôi đã cảm nhận được Barcelona là như thế nào. Đó là một câu lạc bộ chiến đấu đến cùng và có những cầu thủ có tinh thần mạnh mẽ. Đó là đội bóng mà tôi luôn muốn thi đấu vì nền văn hóa của nó.” có, từ cấp độ trẻ đến chuyên nghiệp. Tôi rất hạnh phúc, tôi luôn muốn đến đây. Nhóm rất tuyệt vời và tôi được đón nhận nồng nhiệt”, Cancelo nói TRÒ CHƠI.

Giờ đây, cầu thủ này hy vọng sẽ giúp Barcelona đứng đầu LALIGA trước Mallorca.

Anh kết luận: “Chúng tôi có một trận sân khách rất quan trọng và chúng tôi cần ghi được ba điểm”.

Xem Mallorca vs Barcelona ở đâu?

Majorca x Barcelonacó hiệu lực cho LALIGAchắc chắn sẽ được phát sóng bởi ESPN trên Star+Thứ Ba tuần này (26) lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil).

Trận đấu tiếp theo của Barcelona

  • Majorca (F) – 26/09, 4:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAphát sóng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (C) – 29/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAphát sóng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Oporto (F) – 10/04, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAphát sóng qua ESPN không có Star+