Dựa theo TRÒ CHƠIthời gian của tiền vệ tấn công Jadon Sancho xin lỗi kỹ thuật viên Manchester United, Erik ten Hag, hoàn thành. Một số người thậm chí còn coi thời gian của vận động viên này ở Old Trafford đã kết thúc, theo các nguồn tin đã nghe báo cáo.

Sancho chưa bao giờ đưa ra lời xin lỗi, dù trong nội bộ hay công khai, với huấn luyện viên người Hà Lan, sau những bất đồng giữa họ sau khi vận động viên này bị loại khỏi đội vì trận đấu với đội tuyển Hà Lan. Arsenalvào ngày 3 tháng 9, bởi Premier League.

Ten Hag yêu cầu tiền vệ tấn công đưa ra lời cầu xin cá nhân để được tha thứ, đồng thời cũng đưa ra lời xin lỗi chính thức. Tuy nhiên, vận động viên này chưa bao giờ làm điều này.

Theo nguồn tin được nghe bởi TRÒ CHƠItin đồn Sancho đã cầu xin sự tha thứ ngay sau trận đấu với Xạ thủ không đúng.

Theo báo cáo, Ten Hag không loại trừ khả năng Jadon có thể được phục hồi trong đội. Tuy nhiên, có sự hiểu biết đằng sau hậu trường câu lạc bộ rằng yêu cầu được đưa ra bây giờ – hơn một tháng sau khi cầu thủ này bùng nổ trên mạng xã hội – sẽ không có tác động tương tự như yêu cầu được đưa ra ngay sau trận derby với Arsenal.

Trong khi đó, Sancho tiếp tục tập luyện xa đội. Anh ấy làm việc theo lịch trình cá nhân ở Carrington CT, ngoại ô Manchester và thậm chí không được gặp đồng đội của mình.

Thứ bảy tuần trước (7), anh theo dõi trận đấu của đội U18 thi đấu ở CT, trong khi đội chính đến Old Trafford đối đầu BrentfordPremier League.

Jadon Sancho đã được ký bởi quỷ đỏ vào năm 2021, đến từ Borussia Dortmund với giá 73 triệu bảng.

Hợp đồng của anh ấy ở Anh có thời hạn đến năm 2026, và có sự hiểu biết đằng sau hậu trường rằng đội sẽ phải chuẩn bị cho một khoản lỗ tài chính lớn nếu họ muốn loại bỏ vận động viên này vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2024.

Giá trị thị trường của tiền vệ tấn công này đã giảm mạnh sau hai mùa giải đáng thất vọng ở United và rất ít câu lạc bộ trên thế giới có thể trả mức lương hơn 300.000 bảng Anh (1,891 triệu đô la R) một tuần cho anh.

Nguồn từ TRÒ CHƠI Đưa tin, các đồng đội của Sancho ở đội tuyển Anh như Harry Maguire, Marcus Rashford và Luke Shaw đã yêu cầu vận động viên này xin lỗi Ten Hag để được sử dụng lại trong đội.

Tuy nhiên, vận động viên này vẫn tiếp tục phớt lờ các cuộc phản đối và có những lo ngại lớn rằng tình hình sẽ gây thiệt hại thêm cho môi trường hậu trường vốn đã hỗn loạn của gã khổng lồ Manchester.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Sheffield United (F) – 21/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Copenhagen (C) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • thành phố Manchester (C) – 29/10, 12:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+