Jadon Sanchokẻ tấn công từ Manchester United, bị cấm tham gia trại huấn luyện của câu lạc bộ sau khi bị huấn luyện viên Erik Ten Hag loại khỏi đội. Cầu thủ 23 tuổi cho đến nay vẫn từ chối xin lỗi và cũng chưa có lịch trình để trở lại đội tuyển.

Vận động viên này cũng bị cấm đến tất cả các khu vực chính của đội, bao gồm phòng thay đồ và căng tin. Hiện tại, tiền đạo này tập luyện một mình với ban huấn luyện thường trực của câu lạc bộ trên sân học viện và chỉ được phép tiếp xúc tối thiểu với những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm hơn.

Theo điều tra trên TRÒ CHƠIngay cả diễn viên chính cũng thích nó Marcus Rashford, Luke Shaw và Harry Maguire Họ yêu cầu vận động viên xin lỗi huấn luyện viên, điều đó vẫn chưa xảy ra.

Theo nhiều nguồn tin, Sancho đã được các đồng đội ở Anh yêu cầu xin lỗi và cố gắng cứu vãn sự nghiệp ở Old Trafford. Tiền đạo người Anh không có tên trong danh sách đá sân khách Brighton, Bayern München e Burnley trong khi trốn tránh việc đào tạo.

Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) đã cung cấp dịch vụ của mình để hòa giải cuộc gặp giữa Sancho và Ten Hag và tìm cách xây dựng lại mối quan hệ giữa các bên.

Sancho sẵn sàng rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng vẫn còn hợp đồng cho đến ít nhất là năm 2026. Anh đến United sau các cuộc đàm phán với United. Borussia Dortmund trong một hợp đồng trị giá 73 triệu bảng Anh (519 triệu đô la R) vào năm 2021.

Giữa cơn khủng hoảng nội bộ, Manchester United sẽ trở lại sân vào thứ Ba tuần này (26), lúc 4 giờ chiều, để đối đầu với trận đấu Cung điện pha lêCúp Carabao. Sự đối đầu sẽ trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Xem Manchester United và Crystal Palace ở Carabao Cup ở đâu?

Manchester United e Cung điện pha lê gặp mặt trực tiếp vào thứ Ba tuần này (26), lúc 4 giờ chiều, giờ Cúp Carabaocom trực tiếp trên ESPN trên Star+.