Những ngày gần đây, HLV Abel Ferreira cây cọcó tên của anh ấy được công bố là một trong những ứng cử viên tiềm năng để thay thế chỉ huy của Christophe Galtier Paris Saint Germain mùa giải tới. Tin do báo chí Pháp loan tải và nó như một “quả bom” rơi xuống đối với nhiều người Palmeiras, những người lo sợ trước sự ra đi của thần tượng alviverde.

Tuy nhiên, Rony đảm bảo rằng những chủ đề như vậy không được thảo luận ở hậu trường câu lạc bộ. Trong thời gian tham gia Trung tâm thể thao Thứ sáu tuần này (26), tiền đạo này thậm chí còn ra sân với khả năng người Bồ Đào Nha tiếp quản đội ngôi sao người Pháp.

”Không (vấn đề không được thảo luận giữa các cầu thủ), nhưng tôi sẽ nêu ra, biết đâu cơ hội đến và anh ấy đưa tôi theo”, cầu thủ này cười nói.

Abel từ PAOK đến Palmeiras năm 2020 và giành được mọi thứ, trở thành một trong những HLV vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Brazil với 2 chức vô địch quốc gia. CONMEBOL Libertadoresmột Brazilmột cúp Brazilhai Paulistas, Recopa và Supercopa.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha có hợp đồng đến cuối năm 2024 với Verdão. Và ban lãnh đạo Palmeiras muốn gia hạn với anh đến năm 2027.

Bây giờ, đội do Abel chỉ huy chuyển sự chú ý của anh ấy sang khuôn mặt Atlético-MG vào Chủ nhật (28), lúc 4 giờ chiều, tại Mineirão, cho Brasileirão,

Các trận tiếp theo của Palmeiras:

  • Atlético-MG (T) – 28/05, 18h30 – Giải vô địch Brazil

  • Fortaleza (F) – 31/05, 19h – cúp Brazil

  • Coritiba (C) – 04/06, 17:30 – Giải vô địch Brazil