Hai lần vô địch thế giới với đội Brazilcựu tiền đạo ronaldoFenômeno, thiết lập bục của riêng họ với huấn luyện viên mà họ muốn thấy dẫn dắt Amarelinha, người hiện đã có Ramón menezes như một sự tạm thời.

Và ý định của Hiện tượng là đi ngược lại những kỳ vọng của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), ít nhất là ngay từ đầu. Đó là bởi vì cựu tiền đạo cũng đặt Charles Ancelottibây giờ trong Real Madridlà “sở thích” của anh ấy cho bài đăng, bị bỏ trống kể từ khi anh ấy rời đi Tít.

Ở hai bài đăng khác, Ronaldo đặt tên hai HLV đang làm việc tại bóng đá Brazil: Abel Ferreiralàm cây cọe Fernando Dinizlàm ống khóitương ứng.

“Tôi muốn nói rằng đặt cược của tôi, từ những gì tôi thấy trên tin tức, thực sự là Ancelotti ở vị trí đầu tiên. Tôi nghĩ Abel Ferreira, từ Palmeiras, ở vị trí thứ hai và Fernando Diniz, từ Fluminense, ở vị trí thứ ba”, anh nói. cá cược.

“Tôi không thuộc CBF, tôi không có quyền quyết định, nhưng tôi nghĩ ba huấn luyện viên này có nhiều khả năng tiếp quản đội tuyển Brazil nhất”, anh nói thêm.

Dù chưa quyết định ai sẽ là huấn luyện viên tiếp theo nhưng Brazil còn hai trận giao hữu phía trước. Trận đầu tiên, vào thứ Bảy tuần này (17), tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, đấu với Guinea, từ 4:30 chiều (từ Brasilia). Sau đó, vào thứ Ba (20), từ 4 giờ chiều, tại Lisbon, Bồ Đào Nha, anh ấy sẽ đối mặt với Sénégal.